PSG đón tân binh thứ 4 từ đầu chợ Hè

H.M (dịch)Cập nhật 06:00 ngày 27/07/2016

Dù chưa được biết đến ở châu Âu tuy nhiên Giovani Lo Celso là tài năng trẻ hàng đầu của bóng đá Argentina.

VTV.vn - PSG đã chính thức chiêu mộ thành công tài năng trẻ Giovani Lo Celso từ Rosario Central bằng 10 triệu Euro.

PSG vừa chính thức công bố bản hợp đồng mới nhất của mình. Và cái tên thứ tư mà các nhà ĐKVĐ Ligue 1 chiêu mộ trong mùa hè này là một gương mặt khá xa lạ - Giovani Lo Celso bởi lẽ tài năng 19 tuổi này vẫn còn đang thi đấu tại quê hương Argentina.

Theo đó, PSG sẽ có được sự phục vụ của Giovani Lo Celso trong vòng 5 mùa giải. Tuy nhiên, PSG rất vui lòng để Giovani Lo Celso tiếp tục thi đấu ở giải quốc nội Argentina theo dạng cho mượn tới cuối năm 2016.

Giovani Lo Celso là tân binh thứ 4 của PSG trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè sau Grzegorz Krychowiak, Thomas Meunier và Hatem Ben Arfa.

Với việc chiêu mộ Giovani Locelso, PSG không giấu tham vọng ươm mầm tài năng của mình. Dù còn khá xa lạ ở châu Âu tuy nhiên, tiền vệ tấn công 19 tuổi đang được đánh giá là tài năng trẻ xuất sắc của xứ Tango. Anh cũng vinh dự được góp mặt cùng Olympic Argentina tranh tài tại Thế vận hội Rio 2016.

ĐT nữ Việt Nam tới Ôn Châu, Trung Quốc

0 0 Xem thêm

VTV.vn - 18h55 hôm nay (19/9), ĐT nữ Việt Nam đã tới thành phố Ôn Châu, Trung Quốc. Thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ có 2 ngày chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên tại ASIAD 19.