Rooney "không hứng thú" với lời chê bai của Paul Scholes

H.M (dịch)Cập nhật 16:33 ngày 06/06/2014

Rooney phủ nhận chuyện "mang ơn" Paul Scholes và cũng không có hứng thú phân trần với người đồng đội cũ ở Man Utd và ĐTQG Anh.

Rooney tỏ ra không “có hứng thú” sau khi biết được những lời chỉ trích mà đàn anh Paul Scholes dành cho mình và khẳng định bản thân đã sẵn sàng cho World Cup 2014.

Cách đây ít lâu, HLV Roy Hodgson đã nhận định rằng “thật đáng buồn” khi ĐTQG Anh đang bị hội chứng “phụ thuộc vào Rooney” bất chấp chuyện chân sút chủ lực của Tam Sư cũng như Man Utd đang không có được phong sự tốt nhất.

Nhận định này xuất hiện sau khi Paul Scholes lên tiếng “chê bai” rằng: Rooney đã qua thời kì đỉnh cao do bị “chín ép” – thi đấu ở Ngoại hạng Anh trong màu áo Everton từ năm 16 tuổi.

Dĩ nhiên, khi thông tin này đến được tai chân sút có biệt danh Shrek, anh không thể cảm thấy hài lòng. Chia sẻ với báo chí, Rooney nói: “Thành thực mà nói, tôi thực sự không có hứng thú với những gì mà những người khác nói”.

“Tôi chỉ quan tâm lời của HLV Roy Hodgson, đội ngũ huấn luyện và các đồng đội. Mỗi người có quan điểm riêng nhưng tôi không phải lúc nào cũng đồng tình với quan điểm của họ. Paul Scholes là một đồng đội của tôi nhưng giữa tôi và anh ấy luôn có khoảng cách. Báo chí nói rằng Paul Scholes đã dạy dỗ tôi nhưng sự thực không phải vậy. Tôi không có hứng thú với lời nói của Paul Scholes và anh ấy hãy cứ giữ lấy quan điểm của mình”, Rooney cho biết thêm.