Sao trẻ Schalke thẳng thừng phớt lờ Arsenal và Chelsea

Cập nhật 19:01 ngày 22/08/2014

Tài năng trẻ rất hứa hẹn của Schalke mới đây đã lên tiếng khước từ những CLB lớn như Arsenal hay Chelsea và cho biết rằng anh đang hạnh phúc tại Veltins-Arena.

 

‘ Max Meyer cho biết đang hạnh phúc tại Schalke và chẳng hề muốn rời đi dù đội bóng mời gọi có là Arsenal hay Chelsea đi chăng nữa.

Max Meyer, tiền vệ mới 18 tuổi của Schalke, được cho là đang lọt vào mắt xanh của 2 đại gia nước Anh gồm Arsenal và Chelsea. Tuy nhiên, trong một tuyên bố mới nhất, đích thân cầu thủ này đã khẳng định anh không nghĩ tới việc sớm rời khỏi Bundesliga.

Chia sẻ với báo chí, Max Meyer nói: “Arsenal hay Chelsea đang để ý tới tôi ư? Điều đó không gây ảnh hưởng tới tôi. Tôi hoàn toàn không mảy may để ý đến những thông tin ấy".

“Tôi không nghĩ về việc được CLB bộ nào để mắt tới. Dĩ nhiên, điều đó cho thấy bạn đang thi đấu tốt, tuy nhiên, tôi không để nó ảnh hưởng tới việc chơi bóng của mình. Tôi không quan tâm đơn giản bởi tôi đang rất hài lòng tại Schalke. Chẳng có lý do gì để tôi rời đội bóng này vào thời điểm hiện tại”, tiền vệ 18 tuổi cho biết thêm.

Hiện tại, Max Meyer vẫn còn hợp đồng với Schalke tới tận năm 2018 và vì còn quá nhiều thời gian để chơi bóng, hiện tiền vệ này khẳng định chưa có ý định chuyển sang thi đấu tại một nền bóng đá khác bên ngoài nước Đức.

“Sang nước ngoài thi đấu hiện còn không phải việc có trong tâm trí tôi. Tôi đang cảm thấy ổn định tại nước Đức. Tôi thấy nơi đây như là nhà của tôi vậy. Toi có rất nhiều bạn bè và gia đình tôi đang ở đây. Thêm vào đó, tôi đang chơi cho một đội bóng có đẳng cấp. Tôi đã được chơi tại Bundesliga, nơi tôi cảm thấy rất thích thú. Một thương vụ không phải là lựa chọn của tôi. Có thể tôi sẽ dành thêm 2-3 năm nữa để sống và làm việc tại đây”, Max Meyer nói.

Đây là thông tin không vui với các đội bóng đang lăm le có được sự phục vụ của cầu thủ trẻ người Đức này bởi lẽ Max Meyer được liệt vào hàng những tài năng sáng giá nhất trong lứa tuổi 18 của mình. Mùa giải 2014/14, Max Meyer đã có cho mình 6 pha lập công/30 trận đã chơi cho đội chủ sân Veltins-Arena.

H.M

VPF và nhà tài trợ nói về vấn đề CLB Hoàng Anh Gia Lai ‘dọa bỏ giải’

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Đại diện VPF cho biết hi vọng kịch bản HAGL bỏ giải V.League 2023 sẽ không xảy ra, còn nhà tài trợ V.League nhấn mạnh chỉ kế thừa quyền lợi độc quyền ngành hàng quảng cáo.