Schalke "phát rồ" vì án phạt cực nặng của Huntelaar

H.M (dịch)Cập nhật 08:54 ngày 03/02/2015

Huntelaar đang là cầu thủ đặc biệt quan trọng của Schalke 04.

Huntelaar vừa phải nhận án kỷ luật cực nặng là treo giò 6 trận vì hành vi bạo lực trên sân. Tuy nhiên, lãnh đạo CLB Schalke 04 cho rằng đây là hình phạt quá nặng.

LĐBĐ Đức mới đây đã ra quyết định treo giò 6 trận đối với chân sút Klaas-Jan Huntelaar sau khi tiền đạo của Schalke 04 có pha vào bóng đầy bạo lực, phi thể thao với Manuel Schemiedebach của Hannover 96.

Pha bóng khiến Huntelaar đối mặt với án treo giò 6 trận.

Pha bóng khiến Huntelaar đối mặt với án treo giò 6 trận từ LĐBĐ Đức.

Tuy nhiên, phía lãnh đạo CLB Schalke 04 cho rằng án phạt dành cho chân sút chủ lực của họ là quá nặng và là điều “không thể chấp nhận được”.

“Một án phạt 6 trận dành cho Klaas-Jan Huntelaar, Schalke không thể chấp nhận phán quyết này”, một chia sẻ được đăng tải trên Twitter chính thức của CLB.

Hiện không rõ Schalke 04 có gửi kháng cáo lên LĐBĐ Đức hay không. Mất Huntelaar trong giai đoạn này chắc chắn không phải điều mà Schalke mong muốn. Giữa tháng này khi Champions League 2014/15 trở lại, Schalke sẽ đụng độ Real Madrid. Trong khi đó, ở đấu trường quốc nội, ngay hôm nay, đội bóng hiện đang xếp thứ 4 tại Bundesliga còn phải đọ sức với ĐKVĐ Bayern Munich.

Tính cho tới thời điểm hiện tại, Huntelaar đã ra sân 17/18 trận tại Bundesliga và ghi được 7 bàn cho Schalke 04.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.