SHB Đà Nẵng vô địch cúp Tam hùng Gia Lai 2016

T.KCập nhật 22:18 ngày 27/01/2016

SHB Đà Nẵng (áo trắng) có chiến thắng thứ 2 liên tiếp ở giải Tam hùng để lên ngôi vô địch (Ảnh: Bóng đá)

VTV.vn - Sau khi đánh bại Yokohama nhờ hai pha lập công của các ngoại binh, SHB Đà Nẵng đã lên ngôi tại cúp Tam hùng Gia Lai.

Yokohama FC là đội bóng mới của Tuấn Anh tuy nhiên trận này ngôi sao của U23 Việt Nam không góp mặt. Ngay trong hiệp 1, đại diện của Nhật Bản đã có bàn thắng dẫn trước sau khi Thành Nam bên phía SHB Đà Nẵng đá phản lưới nhà ở phút 33. Tuy nhiên, chỉ 7 phút sau đó, Horace James đã quân bình tỉ số.

Sang hiệp 2, SHB Đà Nẵng vẫn chơi tốt và Horace James tiếp tục tỏa sáng. Từ quả đá phạt đưa bóng trúng xà ngang của James, Gaston Merlo có mặt kịp thời ghi bàn ấn định thắng lợi 2-1.

Thắng cả 2 trận, SHB Đà Nẵng lên ngôi tại cúp Tam hùng Gia Lai 2016. Đây cũng là năm thứ hai liên tiếp SHB Đà Nẵng nâng cao cúp vô địch tại Gia Lai.

Đội hình ra sân

Yokohama FC: Nogami, Tadokoro, Nishikawa, Nakayato, Tsuda, Terada, Ichimura, Minami, Osaki, Matsushita, Okubo.

SHB Đà Nẵng: Thanh Bình, Phước Vĩnh, Thanh Hải, Hoàng Thiên, Nguyên Sa, Anh Tuấn, Duy Lam, Thanh Nam, Horace James, Thanh Tịnh, Gaston Merlo.

 

SHB Đà Nẵng hăng say tập luyện chuẩn bị cho V.League 2016 SHB Đà Nẵng hăng say tập luyện chuẩn bị cho V.League 2016

VTV.vn - Vào những ngày cuối năm, SHB Đà Nẵng vẫn thường xuyên tập luyện để cải thiện thành tích thi đấu, chuẩn bị cho một mùa giải V.League mới.