SỐC: Sneijder bị CLB chủ quản phạt 2 triệu Bảng vì... 11 chiếc thẻ vàng!

Thế HưngCập nhật 06:15 ngày 09/07/2016

VTV.vn - Tiền vệ Wesley Sneijder bị CLB chủ quản Galatasaray đưa ra mức phạt 1,96 triệu Bảng cho 11 chiếc thẻ vàng mà anh phải nhận mùa trước.

Như vậy, trung bình mỗi chiếc thẻ vàng mà Sneijder phải nhận có giá 178 nghìn Bảng. Được biết, Sneijder là 1 trong 13 cầu thủ mà Galatasaray đưa ra án phạt vì lý do hy hữu này, tuy nhiên, tiền vệ người Hà Lan phải nhận "mức giá" cao nhất.

Hiện CLB Galatasaray đang rất muốn đẩy Sneijder ra đi sau những mâu thuẫn của anh với ban lãnh đạo đội bóng, án phạt này có thể được xem là bước đi quyết định để buộc Sneijder phải dứt tình với đội chủ sân Turk Telekom Arena.

Vào chung kết EURO 2016, Pháp bắt chước màn ăn mừng hoành tráng của Iceland Vào chung kết EURO 2016, Pháp bắt chước màn ăn mừng hoành tráng của Iceland

VTV.vn - Pháp đã ăn mừng việc lọt vào chung kết EURO 2016 theo phong cách Iceland hào hùng. Tuy nhiên, “chủ sở hữu” của điệu ăn mừng này không mấy hài lòng khi bị bắt chước.

Hành động này cũng tạo nên sự phẫn nộ với các CĐV Galatasaray, những người vốn rất yêu mến và tôn trọng Sneijder vì những đóng góp to lớn của anh trong vai trò thủ lĩnh của đội bóng. Thậm chí, các CĐV đã biểu tình bên ngoài trụ sở chính của CLB ở Istanbul nhằm phản đối quyết định của chủ tịch Dursun Ozbek.

Còn với "nạn nhân" Sneijder, dễ hiểu cho sự bất ngờ của anh:

"Tôi thực sự bàng hoàng vì án phạt này. Thật khó để có thể giải thích điều gì đang xảy ra. Chúng ta sẽ cùng đợi xem có gì thay đổi trong những ngày tới không".

Sneijder cảm ơn sự ủng hộ của các CĐV trên Twitter
Sneijder cảm ơn sự ủng hộ của các CĐV trên Twitter

"Còn với các CĐV Galatasaray, cám ơn các bạn vì đã ủng hộ tôi trong thời điểm khó khăn này. Thật vinh dự vì điều đó...Tôi yêu các bạn'".

* ​Mời quý độc giả xem Lịch thi đấu, video bàn thắng và tổng hợp thông tin về VCK EURO 2016.