Bán De Bruyne, Wolfsburg bù lại bằng Draxler và Dante

Cập nhật 07:40 ngày 01/09/2015

Ngay sau khi chấp nhận bán Kevin De Bruyne cho Man City, BLĐ Wolfsburg đã chọn tuyển thủ Đức Julian Draxler như là phương án thay thế.

 

 

Draxler sẽ ký vào bản hợp đồng 5 năm với Wolfsburg


Julian Draxler đã được liên hệ chuyển sang Juventus hồi đầu tháng tám vừa qua, sau khi BLĐ Juve đặt vấn đề hỏi mua và xin Schalke cho phép đàm phán các điều khoản cá nhân với cầu thủ 21 tuổi. Mặc dù đã thống nhất giao kèo với cá nhân Draxler nhưng Juve lại không thể tìm được tiếng nói chung với Schalke và chấp nhận bỏ dở thương vụ giữa chừng.

Wolfsburg hiện cũng trong hoàn cảnh cần người như Juve, nhưng họ hơn đại diện Ý ở khoản tiền nong khi vừa thu về tới 55 triệu bảng từ Kevin De Bruyne. Chính bởi thế, nhà đương kim á quân Bundesliga đã không ngần ngại trả cho Schalke một khoản phí mà Chủ tịch đội bóng này mô tả “chưa từng có trong lịch sử CLB”. Bản thân Draxler cũng tỏ rõ sự hạnh phúc khi đến với sân Volkswagen Arena, nơi anh sẽ bắt đầu một chương mới và còn được tham dự đấu trường đỉnh cao UEFA Champions League. Theo thông báo từ phía Wolfsburg, Draxler sẽ kí hợp đồng có thời hạn 5 năm. 


Trung vệ Dante trong màu áo ĐT Brazil

Ngoài Draxler, Wolfsburg cũng kịp hoàn tất bản hợp đồng ba năm với trung vệ người Brazil Dante, cầu thủ đã mất suất đá chính tại Bayern Munich. Được biết mức phí mà “Bầy sói” trả cho Bayern rơi vào khoảng 4.5 triệu euro.


Tuấn Hiệp
(Thethao.vtv.vn)