Celtic chịu thiệt thòi sau hành động của 1 cầu thủ

Đình CườngCập nhật 04:38 ngày 12/08/2020

VTV.vn - Rõ ràng trong thời điểm dịch bệnh chưa được kiểm soát, những hành động thiếu suy nghĩ có thể sẽ phải trả giá đắt.

CLB Celtic đã phải hoãn toàn bộ các trận đấu trong tuần này, bao gồm những cuộc đối đầu với Aberdeen và Hamilton. Lý do là bởi hậu vệ Boli Bolingoli đã vi phạm quy định cách ly. Cầu thủ này tự ý rời đội và đi nghỉ ở Tây Ban Nha - một quốc gia cũng chưa kiểm soát được dịch bệnh. Sau đó anh này trở về tập cùng đội và dù có kết quả xét nghiệm âm tính, thì anh và các đồng đội vẫn phải cách ly 1 tuần.

Báo chí Scotland gọi hành động của hậu vệ người Bỉ là "ngu ngốc", còn dư luận nước này đang yêu cầu Liên đoàn bóng đá Scotland ra án phạt thật nặng. Với việc giải VĐQG Scotland đã trở lại và vòng loại Champions League 2020/21 sắp bắt đầu, việc phải nghỉ đấu 1 tuần sẽ ảnh hưởng lớn tới kế hoạch chuẩn bị của thầy trò HLV Neil Lennon.

Phía CLB Celtic đã phải ra thông báo xin lỗi gửi tới người hâm mộ và các đội bóng liên quan, đồng thời mở cuộc điều tra toàn diện tới Bolingoli. Không loại trừ, cầu thủ này cũng sẽ phải chịu án phạt nội bộ với hành động thiếu suy nghĩ trên.Tags: