Cha Neymar: Con tôi đâu cần hợp đồng mới

Cập nhật 03:52 ngày 19/09/2015

Cha của ngôi sao Brazil bác bỏ những tin đồn nói rằng con trai ông gây bão truyền thông để khiến Barca phải trao cho anh bản hợp đồng mới.
Còn nhớ trong mùa chuyển nhượng hè 2015 vừa qua, từng có thời điểm giới truyền thông châu Âu phát sốt trước tin đồn Neymar muốn rời Barca để chuyển sang khoác áo Manchester United.

Xét cả về tình và về lý, khó có chuyện Neymar muốn rời khỏi sân Camp Nou, nhất là trong bối cảnh anh vừa có mùa bóng đại thành công khi cùng Barca giành thành tích “ăn ba” cực kì ấn tượng. Và như một cách để khép lại loạt tin đồn tốn nhiều giấy mực này, báo chí châu Âu liên tưởng Neymar đến trường hợp của Sergio Ramos, cầu thủ đã được Real Madrid tăng lương, gia hạn hợp đồng dù tưởng như suýt cập bến Old Trafford hồi cuối tháng bảy.

 Không có chuyện Neymar rời Barca...

Neymar hoàn toàn giữ im lặng trước bão tin đồn chuyển nhượng nói trên, nhưng ở phía hậu trường, cha anh đã chính thức lên tiếng.

“Các bạn cứ bình tĩnh đi, Neymar sẽ ở lại Barca thôi”, cha Neymar phát biểu trên Deportes Cuatro. “Chúng tôi chẳng cần hợp đồng gì hết cả, con tôi còn tới ba năm hợp đồng nữa cơ mà. CLB không cần phải ngồi xuống để bàn thảo về hợp đồng mới”.

Tuyên bố đầy thẳng thắn của ông Neymar Sr nhiều khả năng sẽ chấm dứt toàn bộ những tin đồn thất thiệt trước đây liên quan đến tương lai của chân sút 23 tuổi.

Mặc dù thi đấu rất thành công và đóng góp tích cực cho thành tích “ăn ba” mùa 2014/15 của Barca song Neymar cũng từng phải khổ sở vì nhiều rắc rối khác nhau, trước tin đồn với Man United còn là phí chuyển nhượng khổng lồ ấn sau bản hợp đồng 5 năm kí hồi mùa hè 2013.

VIDEO: Neymar cùng Barca chỉ có được trận hoà ngày ra quân tại Champions League

 

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO

Tuấn Hiệp
(Thethao.vtv.vn)