Đại gia Nam Mỹ tự tin thâu tóm "họng pháo" của PSG

H.M (dịch)Cập nhật 20:25 ngày 30/03/2020

VTV.vn - Giám đốc thể thao của CLB Boca Juniors đang tỏ ra rất tự tin với việc chiêu mộ Edinson Cavani từ PSG.

Edinson Cavani đã không giữ được vai trò tiền đạo chủ lực tại PSG kể từ ngày Neymar xuất hiện và sau đó là Mbappe. Chưa dừng lại ở đó, sự xuất hiện của Mauro Icardi càng khiến những đóng góp của chân sút người Uruguay cho đội chủ sân Parc des Princes mờ nhạt hơn.

Hiện tại, hợp đồng của Edinson Cavani sẽ đáo hạn vào mùa hè 2020, tuy nhiên, không có gì cho thấy PSG sẽ gia hạn hợp đồng với chân sút này.

Nói cách khác, viễn cảnh Cavani chia tay sân Parc des Princes đang dần trở nên hiện hữu. Hiện tại, Atletico Madrid và Man Utd được đồn thổi là dành sự quan tâm cho cựu chân sút Napoli. Tuy nhiên, một thế lực khác bên ngoài châu Âu cũng đang tỏ ra rất tự tin trong việc giành được hợp đồng của Edinson Cavani, đó chính là CLB Boca Juniors.

Trong một chia sẻ mới nhất, Giám đốc điều hành cả Boca Juniors – ông Jorge Bermudez tuyên bố: "Edinson Cavani sẽ giúp ích cho Boca Juniors rất nhiều. Tôi nghĩ cậu ấy sẽ suy nghĩ về việc gia nhập CLB. Nếu cậu ấy đồng ý, cậu ấy sẽ tiếp tục chơi bóng với đam mê và hiện tại các dấu hiệu về điều này đều đang rất rõ ràng".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!