Đội tuyển Thụy Điển công bố đội hình dự EURO 2016

Cập nhật 11:55 ngày 12/05/2016

Mới đây, danh sách 23 cầu thủ của ĐT Thụy Điển tham dự vòng chung kết EURO 2016 đã chính thức được công bố.

Bóng đá quốc tế

Càng gần đến ngày EURO 2016 khởi tranh, thì vấn đề đội hình của các đội tuyển lại càng được quan tâm nhiều hơn. Ít ngày trước, đội tuyển Iceland đã cống bố danh sách 23 cầu thủ của họ sẽ tham dự ngày hội bóng đá lớn nhất châu Âu, và mới đây, đội tuyển Thụy Điển cũng đã làm điều tương tự.Mới đây, danh sách 23 cầu thủ của ĐT Thụy Điển tham dự vòng chung kết EURO 2016 đã chính thức được công bố trong một buổi họp báo tại thủ đô Stockholm. Trong bản danh sách này, có thể dễ dàng nhận thấy sự xuất hiện của những cái tên quen thuộc như hậu vệ Martin Olsson, tiền vệ Kim Kallstrom, tiền vệ Sebastian Larsson hay tiền đạo Zlatan Ibrahimovic.

 

Đội tuyển Thụy Điển công bố đội hình dự EURO 2016

Tuy nhiên, điểm đáng chú ý nhất là sự xuất hiện của 6 cầu thủ trẻ vừa giành chức vô địch giải U21 châu Âu năm ngoái, trong đó có tiền đạo đang được đánh giá rất cao là John Guidetti. Đây sẽ là giải đấu lớn đầu tiên của những cầu thủ trẻ này, và họ đang cảm thấy rất háo hức. Hạn cuối để các đội bóng chốt danh sách tham dự EURO 2016 là ngày 31/5, và từ giờ đến lúc đó, HLV Erik Hamren hoàn toàn có thể thực hiện thêm những sự thay đổi tùy thuộc vào tình hình chấn thương của các cầu thủ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO

Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC