Dortmund đón tân binh là tuyển thủ Bồ Đào Nha

T.KCập nhật 00:04 ngày 17/06/2016

Raphaël Guerreiro trong màu áo ĐT Bồ Đào Nha.

VTV.vn - Tuyển thủ Bồ Đào Nha Raphaël Guerreiro đã chính thức chuyển tới Dortmund để trở thành tân binh thứ 6 của đội bóng trong mùa Hè này.

Hậu vệ cánh trái Raphaël Guerreiro đã là người của đội bóng vùng Ruhr sau khi bản hợp đồng có thời hạn tới năm 2020 được kí kết. Mặc dù Dortmund không tiết lộ giá trị hợp đồng nhưng theo ước tính, Raphaël Guerreiro chuyển tới với giá khoảng 12 triệu Euro.

Raphaël Guerreiro. 22 tuổi, mang quốc tịch Bồ Đào Nha nhưng anh trưởng thành và chơi bóng tại Pháp. Trước khi tới Dortmund, Raphaël Guerreiro đầu quân cho Lorient. Hiện Raphaël Guerreiro đang cùng ĐT Bồ Đào Nha thi đấu tại VCK EURO 2016 trên chính nước Pháp. Raphaël Guerreiro được ra sân trọn 90 phút trong trận hòa với Iceland ở lượt trận đầu tiên của vòng bảng.

Raphaël Guerreiro là tân binh thứ 6 của Dortmund trong mùa Hè này sau khi đội bóng bán đi những ngôi sao như Hummel hay Gundogan. Trước Raphaël Guerreiro, Dortmund đã chiêu mộ thành công Sebastian Rode, Emre Mor, Marc Bartra, Ousmane Dembélé và Mikel Merino.