Falcao chuẩn bị quay về Nam Mỹ

Cập nhật 02:17 ngày 29/04/2016

Thi đấu không thành công, lại liên tục dính chấn thương, Radamel Falcao đang tỏ ra hết sức chán nản và nhiều khả năng sẽ quay trở về Nam Mỹ khi mùa giải 2015/16 kết thúc.

Bóng đá quốc tế

 


Quãng thời gian ba mùa giải vừa qua gần như là thời điểm tệ nhất trong sự nghiệp của Radamel Falcao. Mùa 2013/14, anh dính chấn thương nặng ở đầu gối. Đến mùa 2014/15, ngôi sao người Colombia chỉ có đúng 4 pha lập công cả năm với Man United và mọi thứ còn tệ hơn khi Falcao khoác áo Chelsea ở mùa giải năm nay.
Chán nản với phong độ sa sút, đi kèm với đó là hàng loạt chấn thương, Falcao nhiều khả năng sẽ rời bỏ đấu trường đỉnh cao châu Âu để quay về Nam Mỹ, nơi anh từng gây dựng tên tuổi trong giai đoạn từ 2005-2009.Điểm đến tiềm năng sắp tới của Falcao chính là đội bóng cũ River Plate, CLB đã có những động thái đầu tiên nhằm đón đứa con lưu lạc trở về.
“Chuyện Fernando Cavenaghi trở lại gần như là không thể, nhưng chúng tôi đã làm được, rồi sau đó là Andres D’Alessandro. Chúng ta hãy xem chuyện gì sẽ xảy ra”, Chủ tịch River Plate, ông Rodolfo D’Onofrio phát biểu với TyC Sports.Thậm chí ông D’Onofrio còn tiết lộ đã có động thái nhằm thuyết phục Falcao từ nhiều tháng trước. Và chỉ cần Falcao gật đầu, River của ông sẽ làm mọi cách để đưa anh trở lại.
“Anh ấy luôn được chúng tôi mở rộng cửa chào đón. Chúng tôi đã bàn thảo chuyện này 6 tháng trước rồi. Nếu anh ấy muốn trở lại River, chúng tôi sẽ dời non chuyển núi để mang anh ấy trở lại”.Trước mắt Falcao sẽ trở lại Monaco sau mùa giải năm nay bởi anh còn hợp đồng với đội bóng Pháp đến hết mùa 2017/18.

Tuấn Hiệp
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC