Juventus chuẩn bị có tiền vệ đắt giá của AS Roma

Tuấn HiệpCập nhật 16:59 ngày 13/06/2016

VTV.vn - Juventus vừa tiến một bước dài tới việc sở hữu tiền vệ trung tâm số một của AS Roma mùa vừa qua.

Trong thời điểm VCK EURO 2016 đang diễn ra, nhà ĐKVĐ Italia Juventus vẫn âm thầm hoàn tất những mục tiêu chuyển nhượng nhằm chuẩn bị cho mùa giải 2016/17. Theo nguồn tin từ Italia, nhiều khả năng trong ngày hôm nay họ sẽ hoàn tất thủ tục kiểm tra y tế với tiền vệ đắt giá của AS Roma là Miralem Pjanic.

Miralem Pjanic đã gửi yêu cầu được chuyển nhượng tới Roma và được Tổng giám đốc Mauro Baldissoni xác nhận với báo giới. Tiền vệ 26 tuổi thậm chí còn sẵn sàng từ bỏ 20% tiền thưởng theo phong độ để sớm được chuyển tới Juventus. Được biết “Bà đầm già” sẽ phải chi khoảng 32 triệu euro nhằm giải phóng hợp đồng của tuyển thủ Bosnia Herzegovina này.

Nếu vượt qua bài kiểm tra y tế nội trong ngày hôm nay, Pjanic nhiều khả năng sẽ sớm được công bố như là thành viên chính thức của Juventus trong ít ngày tới. Đây được coi là chữ kí chất lượng, bổ sung sức sáng tạo và khả năng kiểm soát cho hàng tiền vệ vốn đã suy yếu khá nhiều sau khi mất Pirlo của Juve. Ngoài ra, đây cũng là cách Juve làm suy yếu Roma, một trong những đối thủ có tiềm năng cạnh tranh với họ trong mùa giải tới.