Lịch thi đấu, BXH vòng 35 La Liga: Không có chỗ cho sai lầm

Tuấn ĐoànCập nhật 07:47 ngày 07/07/2020

VTV.vn - Tại vòng 35 La Liga, Barcelona sẽ đối đầu với Espanyol trong trận derby xứ catalan, trong khi đó Real Madrid sẽ tiếp đón Deportivo Alaves.

Lịch thi đấu, BXH vòng 35 La Liga: Không có chỗ cho sai lầm - Ảnh 1.
Lịch thi đấu, BXH vòng 35 La Liga: Không có chỗ cho sai lầm - Ảnh 2.

Barcelona đang kém Real Madrid 4 điểm trên BXH La Liga, chính bởi lẽ đó trong 4 vòng đấu cuối Messi và các đồng đội không được phép thua nếu muốn nghĩ tới việc cạnh tranh chức vô địch với Real Madrid. Dù chỉ phải thi đấu với Espanyol đang xếp cuối BXH tại vòng 35, thế nhưng tính chất của trận derby xứ Catalan lại chưa bao giờ đơn giản như vậy.

Trong khi đó, Real Madrid đang có những bước nước rút thần kỳ ở những vòng đấu gần đây. Tại vòng 35, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha chỉ phải tiếp đón một Deportivo Alaves đang xếp ở vị trí thứ 15 trên BXH. Một chiến thắng sẽ giúp Real Madrid củng cố vị trí số 1 của mình.

Các đội bóng trong nhóm đua tranh vị trí dự cúp châu Âu mùa sau sẽ có một vòng đấu tương đối dễ thở. Atletico Madrid làm khách trên sân Celta Vigo, Sevilla đối đầu với Athletic Bilbao. Sự chú ý sẽ được đổ dồn về trận cầu 6 điểm giữa Getafe và Villareal.