Lionel Messi cảnh báo đồng đội điều gì trước thời điểm thi đấu trở lại

Thế Hưng (Tổng hợp)Cập nhật 10:15 ngày 15/05/2020

VTV.vn - Trả lời trên tờ AS, Lionel Messi cảnh báo các đồng đội tại Barcelona cần phải cải thiện tinh thần thi đấu.

Các giải đấu bóng đá tại châu Âu đang rục rịch trở lại, nhưng với Lionel Messi yêu cầu các đồng đội tại Barcelona cần phải nỗ lực hơn nữa mới có thể đặt tham vọng vô địch các giải đấu lớn như UEFA Champions League:

"Trong những trận đấu trước thời điểm nghỉ dịch, màn trình diễn của chúng tôi không cho thấy khả năng sẽ vô địch Champions League. Tôi không nghi ngờ gì về đội hình mà chúng tôi đang có, tôi cũng không nghi ngờ việc chúng tôi có thể vô địch bất cứ giải đấu nào. Nhưng không phải với cái cách mà chúng tôi đang thi đấu."

Lionel Messi cảnh báo đồng đội điều gì trước thời điểm thi đấu trở lại - Ảnh 1.

Messi đã 4 lần vô địch UEFA Champions League trong sự nghiệp

Mọi người đều có quan điểm của riêng mình, điều đó là tốt và đáng được tôn trọng. Đối với tôi, xuất phát từ một người may mắn được thi đấu tại Champions League mỗi năm, tôi biết là không có khả năng nào để vô địch giải đấu này nếu chúng tôi cứ chơi như thế." - Lionel Messi chia sẻ.

Tại lượt đi vòng 1/8 UEFA Champions League mùa này, Barcelona hòa 1-1 trên sân của Napoli. Còn tại La Liga, Barcelona dù đang dẫn đầu trên BXH nhưng cũng chỉ hơn đội xếp sau Real Madrid đúng 2 điểm.