Luis Enrique thực lòng mong Pedro ở lại Barca

Cập nhật 07:40 ngày 05/08/2015

Mặc dù khẳng định mọi thứ sẽ đều do Pedro quyết định nhưng Enrique vẫn thực sự mong muốn tiền đạo người TBN ở lại tiếp tục gắn bó với Barca. 


Pedro và HLV Enrique


Những ngày gần đây, Man Utd đang khao khát có được chữ ký của tiền đạo Pedro và sẵn sàng bỏ ra 30 triệu Euro để phá vỡ hợp đồng giữa ngôi sao này và CLB Barca. Đích thân HLV Luis van Gaal cũng đã thừa nhận rằng Pedro chính là nhân tố ông cần để tăng cường đáng kể sức mạnh cho hàng công của Quỷ đỏ. 'Barca có những cầu thủ tốc độ là Neymar và Messi, phía sau có Pedro hỗ trợ hết sức hiệu quả. Chúng tôi cần phải cạnh tranh và nếu muốn giành được những danh hiệu, Man Utd cần một cầu thủ có tốc độ và sự sáng tạo như Pedro' van Gaal trả lời với tờ The Sun

Tuy nhiên, Luis Enrique - HLV Barcelona vẫn hy vọng Pedro sẽ ở lại với đội bóng xứ Catalan: “Pedro là một cầu thủ đẳng cấp và tôi luôn mong muốn cậu ấy sẽ ở lại nhưng quyết định hoàn toàn là của cậu ấy. Nếu một cầu thủ muốn ra đi, cậu ấy sẽ được toại nguyện nhưng chúng tôi chưa có thêm bất kỳ thông tin nào”. 


Pedro đang không thể cạnh tranh với Suarez


Mùa giải trước, Pedro chỉ thi đấu 15 trận cho Barcelona do không thể cạnh tranh với bản hợp đồng mới Luis Suarez. Trong khi đó, Pedro lại thực sự khao khát một vị trí chính thức để chứng minh khả năng với ĐTQG khi VCK Euro 2016 đang đến gần. Khả năng tiền đạo 28 tuổi này sẽ chuyển đến Old Traford trong thời gian tới là hoàn toàn khả thi.

Anh Quân - Vũ Long
(Thethao.vtv.vn)