Peter Schmeichel ủng hộ đồng đội cũ ở Manchester United

Đình CườngCập nhật 07:19 ngày 08/04/2020

VTV.vn - Cựu thủ môn huyền thoại người Đan Mạch cho rằng vị trí của HLV Solskjaer tại Manchester United là không nên thay đổi.

Chia sẻ với độc giả trong 1 buổi giao lưu trực tuyến trên Instagram, cựu thủ môn Peter Schmeichel lên tiếng ủng hộ đồng đội cũ, đồng thời cũng là HLV hiện tại của Manchester United. Schmeichel cho biết: 

"Tôi nghĩ Ole đang làm công việc của mình 1 cách ấn tượng. Cậu ấy kiểm soát được đội bóng và cho thấy khả năng lãnh đạo. Mọi người trong đội đều hài lòng với cậu ấy và không cần thiết phải thay đổi HLV vào lúc này. Chúng ta đang có 1 nhà cầm quân tốt. Cậu ấy là người phù hợp nhất cho Manchester United vào lúc này."

Trước khi tạm ngừng thi đấu, Manchester United đang kém top 4 chỉ 3 điểm và hoàn toàn có thể giành suất dự Champions League mùa tới. Cựu thủ môn Peter Schmeichel tin tưởng vào khả năng Ole Gunnar Solskjaer có thể giúp CLB trở lại Champions League, nhất là sau khi đội bóng có sự bổ sung Bruno Fernandes trong mùa đông này. Ông và HLV hiện tại của Manchester United là những thành viên của đội bóng đã giành cú ăn 3 lịch sử ở mùa giải 1998 - 1999.