Ra mắt bài hát chính thức của EURO 2016

Cập nhật 07:33 ngày 14/05/2016

Mới đây, ban tổ chức và DJ nổi tiếng David Guetta mở ra cơ hội để giọng hát của chính người hâm mộ được vang lên trên các sân cỏ nước Pháp trong suốt 1 tháng diễn ra EURO 2016.

Bóng đá quốc tế

 


Bài hát chính thức của Euro 2016 mang tên “This one’s for you” được sáng tác bởi nhạc sỹ, DJ nổi tiếng người Pháp David Guetta. David Guetta cùng với cô ca sỹ xinh đẹp người Thụy Điển Zara Larsson sẽ trình diễn ca khúc này trong buổi lễ khai mạc và bế mạc. Bản nhạc cũng được bật lên trước và sau mỗi trận đấu tại EURO 2016. “This one’s for you” nghĩa là  “Bài hát này dành cho bạn” và đúng với tên gọi của nó, David Guetta sẽ dành cơ hội cho các cổ động viên trên khắp thế giới thể hiện ca khúc này qua ứng dụng trên internet, những bản thu ấn tượng nhất sẽ được David lựa chọn và sẽ được phát tại sân vận động mỗi khi có bàn thắng được ghi.Đây là dịp không thể tốt hơn để người hâm mộ khắp mọi nơi trở thành 1 phần thực sự của ngày hội bóng đá lớn nhất châu Âu.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO


Đại Cán
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC