Ronaldo bất ngờ lên tiếng ủng hộ Mourinho

Cập nhật 08:14 ngày 06/11/2015

Chân sút của Real Madrid đặt niềm tin vào khả năng vượt khó của ông thầy cũ nhưng cũng không tỏ ra bất ngờ trước sự sa sút không phanh của ông và Chelsea.

 

 


Ronaldo lên tiếng bảo vệ người thầy cũ tại Real


Ronaldo và HLV đồng hương người Bồ từng cùng nhau làm việc tại Bernabeu trong thời gian ba năm, nhưng mối quan hệ cá nhân giữa hai người được cho là đã vỡ vụn bởi những phát biểu mang đầy tính hàm ý trên báo chí.

Sau khi rời đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha, Mourinho trở lại Chelsea và giúp đội bóng này lên ngôi Premier League sau tròn năm năm. Nhưng sự sa sút không phanh của The Blues trong thời điểm hiện tại khiến ghế nóng của Mou đang lung lay hơn bao giờ hết.

Sự sa sút của Chelsea không khiến Cristiano Ronaldo ngạc nhiên, bởi CR7 hiểu rằng bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra trong bóng đá. Tuy vậy, cũng chỉ có Mr. Special là người anh đặt niềm tin trong công cuộc khôi phục sự hưng thịnh cho Chelsea.

“Tôi không ngạc nhiên vì bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra trong bóng đá. Tôi không ngạc nhiên”, chân sút người Bồ phát biểu trên BBC Sport.

“Dĩ nhiên ông ấy là HLV mà tôi đã cùng làm việc trong ba năm, tôi hiểu rõ khả năng của ông ấy. Tôi biết Chelsea và ông ấy rồi cũng vượt qua giai đoạn khó khăn này thôi”.

Không biết Mourinho có phiền lòng hay không, nhưng sự ủng hộ mà CR7 dành cho ông đơn giản chỉ xuất phát từ tình tương thân tương ái giữa những người cùng quốc tịch.

“Là một người Bồ Đào Nha dĩ nhiên tôi muốn thấy những người Bồ Đào Nha khác luôn ở trên đỉnh cao, đó là những gì tôi mong muốn cho ông ấy. Ông ấy có thể vượt qua giai đoạn khó khăn này và làm CĐV Chelsea vui mừng trở lại, tôi nghĩ họ xứng đáng được như thế”.

Tuấn Hiệp
(Thethao.vtv.vn)