Ronaldo khôn khéo đáp trả bình luận của HLV Wenger

Cập nhật 03:14 ngày 10/11/2015

Chân sút người Bồ đã có câu trả lời hết sức khôn khéo khi được hỏi về lời bình luận của HLV lão làng Arsene Wenger, liên quan tới danh hiệu cá nhân Ballon d’Or.

 


 


Cristiano Ronaldo trở thành tâm điểm của bóng đá thế giới trong ngày hôm qua, nhưng không nhờ những màn trình diễn bùng nổ trên sân, mà là bởi anh vừa cho ra mắt bộ phim nói về cuộc đời mình.

Trong lễ ra mắt này, Ronaldo nhận được rất nhiều những câu hỏi khác nhau, trong đó đáng chú ý có chủ đề liên quan đến danh hiệu QBV FIFA Ballon d’Or mà anh có được trong hai năm gần đây.

Số là cách đây ít hôm, HLV lão làng Arsene Wenger của Arsenal, trong cuộc phỏng vấn trên tờ Evening Standard, tiếp tục thể hiện quan điểm khá gay gắt khi nói về danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất năm. Ông cho rằng bóng đá là môn thể thao tập thể, và việc đề ra những danh hiệu cá nhân như Ballon d’Or chỉ khiến cầu thủ trở nên ích kỉ hơn mà thôi. Đây không phải lần đầu tiên “Giáo sư” người Pháp đề cập đến vấn đề này, và cũng như những dịp trước đây, quan điểm cứng rắn của ông chưa bao giờ thay đổi.


 Phát biểu của “Giáo sư” tất nhiên có phần “động chạm” tới Cristiano Ronaldo, chủ nhân của danh hiệu Ballon d’Or hai năm trở lại đây. Nhưng khi được cánh phóng viên nhắc tới vấn đề này, CR7 đã có câu trả lời hết sức khôn khéo.

“Đơn giản đó là ý kiến của ông ấy. Điều duy nhất tôi muốn nói là tôi tôn trọng quan điểm của ông ấy”, CR7 trả lời phỏng vấn.
Ở cuộc bầu chọn QBV FIFA năm nay, Ronaldo đang gặp bất lợi bởi đối thủ Leo Messi của anh đã có một năm hết sức thành công với “cú ăn ba” thần thánh trong màu áo Barca.

Tuấn Hiệp
(Thethao.vtv.vn)