VIDEO: Cris Ronaldo đứng trước cơ hội xô đổ kỷ lục của "chúa Nhẫn" Raul

Cập nhật 07:50 ngày 04/08/2015

Cần thêm 10 bàn thắng nữa để Cris Ronaldo chính thức xô đổ kỷ lục của "chúa Nhẫn" Raul Gonzalez và trở thành tượng đài mới của sân Bernabeu cũng như đội bóng Hoàng gia TBN.

 

 


Mặc dù đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đã trắng tay trong mùa giải trước nhưng với riêng cá nhân Ronaldo, anh đã có bước thăng tiến đáng kể trong phong cách thi đấu và thành tích ghi bàn.

Cụ thể, CR7 đã xuất sắc vượt qua đại kình địch Lionel Messi để đoạt danh hiệu Pichichi (“Vua phá lưới La Liga”) với 48 pha lập công trong màu áo Real Madrid. Trên tất cả các đấu trường mà “Kền kền trắng” tham dự, Ronaldo đã nã vào lưới đối thủ 61 bàn, thánh tích đó giúp siêu sao người Bồ Đào Nha đoạt danh hiệu cao quý “Chiếc giày vàng châu Âu” năm thứ 2 liên tiếp.

Cần thêm 10 bàn thắng nữa trong mùa giải mới 2015/16 để Cris Ronaldo chính thức xô đổ kỷ lục của 'chúa Nhẫn' Raul Gonzalez và trở thành tượng đài mới của sân Bernabeu cũng như đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Mặc dù, năm nay Ronaldo đã 30 tuổi nhưng chắc chắn ở mùa giải mới 2015/16 sắp tới, Ronaldo sẽ còn làm được nhiều hơn thế.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:


Phạm Anh - Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)