15h00 ngày 15.9, Olympic Việt Nam - Olympic Iran: Hi vọng có điểm!

Cập nhật 11:06 ngày 15/09/2014

HLV Toshiya Miura rất tự tin có điểm trước đối thủ mạnh Iran nếu các học trò của ông thi đấu đúng phong độ.


Đặt chân đến Hàn Quốc hôm 11.9, Olympic Việt Nam đã bước vào tập luyện để có sự chuẩn bị tốt nhất cho giải đấu tại Asiad 17. Trong thời gian này, Olympic Việt Nam đã có chiến thắng 3-1 trước Bangladesh. Chiến thắng này được xem như liều thuốc tinh thần cần thiết cho những Hồng Quân, Phi Sơn... bước vào trận đấu với đối thủ mạnh Iran.

 


Olympic Việt Nam rất tự tin trước trận ra quân tại Asiad 17

Đại diện đến từ Tây Á, Olympic Iran được đánh giá rất mạnh khi có thể hình, thể lực và kỹ thuật cơ bản tốt. Được biết, trong những buổi tập, đội bóng đến từ Tây Á này luôn giấu kín các bài tập cũng như quân bài chiến lược của mình khi yêu cầu các phóng viên không được quay phim, chụp ảnh.

Báo Bóng đá dẫn lợi HLV trưởng của ĐT Olympic Iran, ông Nelo Vingada đã cho biết trong buổi tập cách đây 2 ngày: “Thú thật là tôi cũng không biết nhiều về đội tuyển Olympic Việt Nam, nhưng tôi có xem qua buổi tập và tìm hiểu thông tin về các bạn, tôi nghĩ đây không phải là đội bóng tồi. Vì vậy, tôi luôn nhắc nhở các học trò của mình luôn phải đề cao cảnh giác ở cuộc so kè chiều 15/9 tới”.

Tuy nhiên, bản thân HLV Toshiya Miura cũng rất tự tin có điểm trước đối thủ mạnh Iran nếu các học trò của ông thi đấu đúng phong độ.

Được biết, môn bóng đá nam Asiad 17 có 29 đội tham dự chia vào 8 bảng (5 bảng có 4 đội, 3 bảng 3 đội). Các đội thi đấu vòng tròn 1 lượt chọn 2 đội dẫn đầu mỗi bảng vào vòng 1/8. Olympic Việt Nam ở bảng H cùng Iran (đá ngày 15/9) và Kyrgyzstan (22/9).

Đội hình dự kiến của Olympic Việt Nam: Văn Công, Văn Mạnh, Ngọc Hải, Thanh Hiền, Hoàng Lâm, Duy Khánh, Hoàng Thịnh, Minh Tuấn, Huy Toàn, Phi Sơn, Hồng Quân.

Cùng Thethao.vtv.vn theo dõi sự chuẩn bị của thầy trò HLV Toshiya Miura trước trận ra quân tại Asiad 17 trước đối thủ Olympic Iran qua VIDEO dưới đây.

 
Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)