15h00 ngày 29.9, ĐT nữ Việt Nam - ĐT nữ Nhật Bản: Mơ lập kỳ tích trước nhà vô địch thế giới

Cập nhật 10:00 ngày 29/09/2014

Đây là lần đầu tiên bóng đá Việt Nam lọt vào bán kết một kỳ ASIAD. Vì thế, dù phải đối đầu với nhà đương kim vô địch thế giới và cũng là đương kim vô địch ASIAD, đội tuyển nữ Nhật Bản thì đoàn quân của huấn luyện viên Mai Đức Chung vẫn sẽ vào trận với tâm lý thoải mái.


 


ĐT nữ Việt Nam đang có tinh thần rất thoải mái trước trận bán kết
 
Sau khi đội tuyển Olympic nam bị loại, mọi sự quan tâm đều đổ dồn về đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam khi thầy trò HLV Mai Đức Chung lần đầu tiên góp mặt ở một trận bán kết tại Á vận hội. Ở trận bán kết này, BLĐ sẽ không đặt nặng thành tích vì rõ ràng, so với tuyển Việt Nam, đối thủ Nhật Bản, hiện là vô địch thế giới, có trình độ vượt trội. Vì thế, các cầu thủ nữ đã có buổi tập luyện thoải mái chứ không chịu áp lực như những trận đấu trước đó.

Sau chiến thắng trước Thái Lan, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam được HLV Mai Đức Chung cho nghỉ một ngày. Chiều 27/9, đội bắt đầu tập luyện trở lại. Mặc dù trong trận đấu sắp tới, đối thủ của tuyển Việt Nam là Nhật Bản - đương kim vô địch thế giới – nhưng tinh thần của cả đội vẫn rất thoải mái.

HLV Mai Đức Chung chia sẻ với phóng viên VTV trong buổi tập: “Chúng tôi sẽ thi đấu hết mình với những gì sẵn có, cống hiến cho khán giả một trận đấu thật tốt. Tôi chưa nói về tỷ số, tôi muốn nói về tinh thần và lối đá. Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam sẽ thi đấu một trận thật tưng bừng”.

Cùng xem ĐT nữ Việt Nam chuẩn bị cho trận bán kết với Nhật Bản trong tinh thần thoải mái:

 Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)

Mâu thuẫn giữa VPF và Hoàng Anh Gia Lai đã được giải quyết

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Chiều 30/1, VPF cho biết đơn vị này đã có cuộc họp với phía CLB Hoàng Anh Gia Lai để giải quyết về xung đột tài trợ giữa đôi bên trước mùa giải mới.