16h30 ngày 5/8 Đồng Tâm Long An - B.Bình Dương: Chiến thắng là mệnh lệnh

Cập nhật 06:09 ngày 05/08/2015

Chiều nay (5/8), 2 trận đấu bán kết của Cúp quốc gia 2015 sẽ được diễn ra. trên sân Long An, B.Bình Dương có chuyến làm khách đầy khó khăn trước ĐTLA, Đội bóng đang đtạ phong độ cao trong thời gian gần đây.

 


Ở trận lượt đi V-League mùa này, chuyến làm khách tại Long An của B.BD đã trở thành thảm họa khi họ ra về với thất bại 1-3 bạc nhược. Dẫu rằng một trận thua chẳng nói lên gì nhưng với B.BD, với tư cách là nhà ĐKVĐ, thua trận là điều gì đó rất tệ hại. Dĩ nhiên họ sẽ không để điều này lặp lại thêm một lần nữa. ĐTLA là một đội bóng khó chịu nhưng với tư cách của đội đang dẫn đầu V-League hiện tại, với B.BD không gì là không thể làm được.

Có thống kê khá thú vị là trong 2 mùa giải liên tiếp 2013 và 2014, những đội giành được chiến thắng trước ĐTLA ở trận bán kết Cúp Quốc gia, sau đó đều đoạt cúp vô địch. Chẳng hạn năm 2013, V.Ninh Bình vượt qua ĐTLA ở trận bán kết bằng loạt đá luân lưu (4-3), sau khi hòa 3-3 ở hai hiệp đấu chính và đã lên ngôi vô địch. Kế đó, Hải Phòng cũng vô địch ở Cúp QG 2014 sau khi thắng ĐTLA 3-1 ở trận bán kết.

Theo đó, B.BD muốn giành chiến thắng và khát khao có tấm vé vào chung kết Cup Quốc gia, cũng là để trả món nợ đã vay ở V.League 2015. ĐTLA - B.BD, một đội đang chơi hay gặp một đội giàu truyền thống và có lợi thế sân nhà hứa hẹn tạo nên một cuộc đấu hấp dẫn, kịch tính!

Đội hình dự kiến:

+ ĐTLA:
Quốc Cường, Nhật Tân, Quang Thanh, Thanh Giang, Chí Công, Tài Em, Rafael, Tài Lộc, Thanh Hải, Bảo Anh, Diabate.

+ B.Bình Dương: Quốc Thiện Esele, Michal Nguyễn, Xuân Luân, Văn Hoàn, Robert, Văn Thành, Moses, Anh Đức, Tăng Tuấn, Công Vinh, Abass.

Văn Hiến - Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)