16h30 sân Chi Lăng, SHB. Đà Nẵng - Hải Phòng: Thách thức cho "hiện tượng"

Cập nhật 06:09 ngày 01/02/2015

Vòng 6 V-League tiếp tục diễn ra với tâm điểm là trận đấu trên sân Chi Lăng giữa SHB. Đà Nẵng và Hải Phòng, 2 đội bóng đang có bước khởi đầu hoàn toàn trái ngược nhau. Trong khi Hải Phòng gây bất ngờ với thành tích bất bại và ngôi đầu bảng thì SHB. Đà Nẵng cũng gây bất ngờ nhưng ở chiều ngược lại.


Trước khi mùa giải năm nay khởi tranh không ai nghĩ SHB Đà Nẵng lại có bước khởi đầu tệ đến thế. Sau 5 vòng đấu, đội bóng sông Hàn chưa một lần được hưởng niềm vui chiến thắng và mới chỉ có 1 điểm, chấp nhận đứng cuối bảng. có rất nhiều cách lý giải cho thành tích bết bát này.

Trong buổi tập trước trận đấu với Hải Phòng, các cầu thủ Đà Nẵng chú trọng khá nhiều đến những pha đánh biên để tận dụng chiều cao của 2 ngoại binh Gomez và Pejic Anto, những người chưa thể hiện được nhiều thời gian qua.

 Hải Phòng đang trở thành hiện tượng thú vị ở mùa giải năm nay

Ở trận đấu này, đội chủ nhà sẽ có sự phục vụ trở lại của tiền vệ Quốc Anh sau một trận phải ngồi ngoài vì chấn thương. Tuy nhiên, họ sẽ không có sự chỉ đạo của HLV Lê Huỳnh Đức vì bận việc gia đình. Vì thế, chỉ đạo đội bóng tạm thời sẽ do trợ lý Đào Quang Hùng đảm nhiệm.

Bên phía đối diện, đội bóng của HLV Trương Việt Hoàng đang tỏ ra rất tự tin sau thành tích khởi đầu như mơ. Họ đã di chuyển vào Đà Nẵng từ hôm thứ 3 để làm quen khí hậu và sân bãi. Dù đội chủ nhà đang có phong độ không tốt nhưng Hải Phòng vẫn dành sự tôn trọng nhất định cho đối thủ.

Hải Phòng sẽ không có sự phục vụ của tiền vệ Đình Hiệp ở trận đấu này vì chấn thương ngón chân. Tuy nhiên, nếu tiếp tục thi đấu như những trận đấu vừa qua thì một điểm, thậm chí là một chiến thắng ngay tại Chi Lăng là điều Hải Phòng hoàn toàn có thể làm được.

VIDEO: SHB Đà Nẵng và Hải Phòng chuẩn bị cho trận đấu tại Chi Lăng

 Tiến Dũng
(Thethao.vtv.vn)