17h00 ngày 1/9, XSKT Cần Thơ vs SLNA: Khách lấn chủ!

Cập nhật 01:37 ngày 01/09/2015

Thắng XSKT Cần Thơ để lên lại tinh thần, đó là điều mà SLNA sẽ quyết thực hiện khi hành quân đến làm khách tại Tây Đô.


- [HIGHLIGHT] Văn Toàn lần đầu lập công, HAGL tiến bước dài trong cuộc đua trụ hạngVIDEO: Ai sẽ chia tay V.League 2015?!

 Ở thời điểm này, SLNA rõ ràng không còn động lực để chiến đấu, vị trí thứ 7 trên BXH có lẽ là tạm chấp nhận được bởi kể cả có thua trận này, họ cũng vẫn giữ nguyên vị trí. Tuy nhiên SLNA hẳn không muốn chỉ có vậy, và họ muốn một trận thắng để chứng minh mình vẫn rất đàng hoàng, rất quyết tâm chứ không buông xuôi như người ta nghi ngờ và chụp mũ.

XSKT Cần Thơ lúc này cũng không khác tình cảnh của HAGL, đội bóng đã đánh bại SLNA cách đây 2 vòng là mấy. Chính vì lẽ đó nên chưa bao giờ trong mùa giải này, CĐV Nghệ An lại nghi ngại cho chính đội bóng của mình như thế.

 Các CĐV SLNA đang chờ một chiến thắng từ thầy trò HLV Ngô Quang Trường

Ở lần đối đầu gần nhất, 2 đội rời sân trong trạng thái rất hòa nhã với tỷ số hòa 2-2. 6 trận sân khách gần nhất, SLNA không biết thắng. Trong đó, thầy trò HLV Ngô Quang Trường phơi áo 3 trận gần nhất trên sân đối phương.

Khi SLNA cần thắng thật sự, họ sẽ biết cách làm điều đó, đặc biệt là ở trận đấu này, khi mà XSKT Cần Thơ chỉ là một đội bóng trung bình yếu. SLNA phải có điểm và hẳn là người ta đang chờ đợi điều đó sẽ đến.

VIDEO: Những cuộc đua trụ hạng kịch tính nhất trong lịch sử V.League

 ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

+ XSKT.CT:
Bửu Ngọc; Thế Nhật, Tiến Thành, Văn Khánh, Văn Mạnh, Duy Thanh, Nguyễn Rogers, Thanh Tùng, Văn Thắng, Sunday, Oseni.

+ SLNA: Nguyên Mạnh; Đình Đồng, Minh Đức, Ngọc Hải, Đình Hoàng; Thế Cường, Quang Tình, Hoàng Thịnh, Xuân Thắng, Baba, Abdul.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO

Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)