17h00 ngày 8/8, Sanna.KH vs Đồng Tháp: Xả cơn giận dữ

Cập nhật 02:13 ngày 08/08/2015

Sanna.KH đang rất bất bình sau khi thất bại trên sân ĐT.LA với tỷ số 0-2 ở vòng 19. Chính vì thế, HLV Võ Đình Tân và các học trò rất muốn “biến đau thương thành hành động” bằng chiến thắng trước Đồng Tháp.

 

S.Khánh Hoà BVN đón chào sự trở lại quan trọng của Uche (áo xanh) sau án treo giò

Trận này, HLV Võ Đình Tân bị đình chỉ làm nhiệm vụ khi phải nhận án kỷ luật từ Ban Kỷ luật VFF do những phản ứng với trọng tài trong trận đấu với ĐT.LA.  Về nhân sự, tiền đạo Uche sẽ trở lại trên hàng công của Sanna.KH sau 1 vòng đấu bị treo giò. Ở hàng phòng ngự, dù mất Tấn Điền do bị 3 thẻ vàng và cơ hội ra sân của đội trưởng Văn Vũ (dính chấn thương) còn bỏ ngỏ, nhưng đội bóng phố Biển sẽ có sự phục vụ của trung vệ Santos sau khi dính chấn thương ở trận đấu với ĐT.LA. Trong khi đó, Đồng Tháp mất hai con “át chủ” là Công Thuận và đặc biệt là Thanh Hiền do phải nhận 3 thẻ vàng.

Lối chơi của Sanna.KH và Đồng Tháp đều phụ thuộc khá nhiều vào ngoại binh. Tuy nhiên, Sanna.KH đang được đánh giá cao hơn nhờ có địa lợi và luôn chơi bốc lửa mỗi khi trở về thi đấu trên sân 19/8. Đội bóng xứ Bưng biền sẽ chơi phòng ngự để kiếm 1 điểm nhưng e rằng, chuyến đi này lành ít dữ nhiều đối với họ.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

Sanna.KH: Tuấn Mạnh; Đình Khương, Santos, Thanh Tuấn, Trọng Bình; Quốc Chí, Tấn Tài, Hoài An, Viết Bính, Đình Kha, Uche.

Đồng Tháp: Khoa Điển; Đức Lộc, Hải Anh, Quốc Anh, Thanh Hiền; Công Thuận, Minh Lợi, Nguyễn Đồng Tháp, Công Thành; Felix, Samson. (Theo VPF)


Thế Hưng
(Thethao.vtv.vn)