17h00 sân Long An, ĐTLA – Đồng Nai: Hi vọng mong manh!

Cập nhật 01:48 ngày 01/09/2015

Trong lịch sử đối đầu, Đồng Nai luôn là khắc tinh của ĐTLA, bất kể trên sân nhà hay sân khách, từ giải hạng Nhất đến V-League.
VIDEO: Đồng Nai trước trận đấu then chốt trên sân Đồng Tâm Long An

 CLB Đồng Nai sẽ có chuyến làm khách đầy khó khăn trên sân Đồng Tâm Long An ở vòng 24 V.League. Cái khó không chỉ bởi yếu tố đối thủ hay sân khách, mà vấn đề còn nằm ở chỗ, các học trò của HLV Trần Bình Sự liệu có gượng dậy được sau khi để thua ở trận 'chung kết ngược' với Hoàng Anh Gia Lai ngay trên sân nhà ở vòng đấu trước.

Hành trình tìm vé trụ hạng của thầy trò HLV Trần Bình Sự đang trở nên rất chông chênh, sau khi họ để thua Hoàng Anh Gia Lai 1-2 ngay trên sân nhà ở vòng đấu trước và phải tiếp quản vị trí dưới đáy BXH cùng 3 điểm kém 2 đội bóng xếp trên. Đó là chưa kể những khó khăn khách quan đang đẩy CLB Đồng Nai vào một tình thế quá bất lợi.

 

Đồng Nai (áo đỏ) đang trong giai đoạn khó khăn nhất của mùa giải

Khó khăn càng thêm chồng chất, khi bộ đôi Trường Xuyên và Thế Hưng phải ngồi ngoài ở trận gặp Đồng Tâm Long An vì án treo giò. Tuy nhiên, HLV Trần Bình Sự vẫn không ngừng nuôi những hy vọng mong manh.

Đây là thời điểm mà Đồng Nai dễ thắng Đồng Tâm Long An nhất ở mùa này, đội bóng của HLV Ngô Quang Sang đã để thua ở 4 vòng đấu gần nhất và để lọt lưới tới 15 lần. Nguyên nhân chính là bởi đội bóng này đã hết động lực thi đấu và có đôi chút phân tâm vì chuyện BLĐ chậm trả tiền thưởng. Nếu Đồng Nai nắm được cơ hội này, họ sẽ có 3 điểm rời sân Tân An, bằng không, cơ hội ở lại V.League mùa tới sẽ mong manh như 'chỉ mành treo chuông'.

VIDEO: Những cuộc đua trụ hạng kịch tính nhất trong lịch sử V.League

 Đội hình dự kiến:

+ ĐTLA:
Quốc Cường, Chí Công, Thanh Giang, Nhật Tân, Phước Thọ, Thanh Hải, Rafael, Thanh An, Hoài Nam, Tấn Tài, Tài Lộc.

+ Đồng Nai: Thanh Diệp, Văn Pho, Thành Trung, Đức Thắng, Khánh Thành, Đức Nhân, Tchueko Minh, Hữu Phát, Henry, Hải Anh, Nsi.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:

- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO


Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)

V.League chốt ngày trở lại, một đội xuống hạng

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Sau khi tổng hợp các ý kiến của 27 CLB V.League và hạng Nhất, VPF đề xuất với VFF về phương án tổ chức các giải chuyên nghiệp Việt Nam.