17h00, VTV6 TRỰC TIẾP, Hoàng Anh Gia Lai - Sanna Khánh Hoà: Những "chiến binh" phố Núi đã sẵn sàng khai trận!

Cập nhật 06:00 ngày 04/01/2015

Vòng 1 của V.League sẽ chính thức khởi tranh chiều nay, 4/1. Một trong những sân đấu được chú ý nhất là sân Pleiku khi đội chủ nhà HAGL tiếp đón Sanna Khánh Hòa Biển Việt Nam. HAGL với nhiều cầu thủ trẻ của đội U19 VN đã có buổi tập cuối cùng trước khi bước vào thi đấu.

 


Trận đấu giữa Hoàng Anh Gia Lai và Sanna Khánh Hoà sẽ được tường thuật trên VTV6 và VTV6 HD. Cùng với đó, Thethao.vtv.vn cũng tường thuật trực tiếp diễn biến trận đấu này với những VIDEO tình huống cụ thể và các bàn thắng!

Hôm qua các cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai có buổi tập cuối cùng trước khi bước vào thi đấu trận ra quân vào chiều nay. Vì đây là buổi tập cuối nên huấn luyên viên Guilleme không cho các cầu thủ tập nặng mà chỉ chủ yếu lấy cảm giác bóng. Đối thủ của HAGL ở trận mở màn là Sanna Khánh Hòa, đội bóng từng thắng chính HAGL ở trận giao hữu trước mùa giải.

Chia sẻ trước trận khai màn V.League 2015, HLV Guillaume cho hay: 'Trước đó chúng tôi đã gặp Khánh hòa và để thua nhưng lúc đó là trận giao hữu đầu tiên của Hoàng Anh Gia Lai khi cho các cầu thủ trẻ đá giải chuyên nghiệp. Tính chất của trận đấu này quyết liệt hơn nên tôi sẽ xếp một đội hình khác chứ không phải là đội hình thử nghiệm như trước đó'.

Lứa cầu thủ trẻ như CÔng Phượng, Tuấn Anh, Xuân trường, Văn Toàn hay Hồng Duy sẽ có trận đấu  chuyên nghiệp đầu tiên ở giải vô địch quốc gia kể từ ngày họ kết thúc khóa đào tạo ở học viện và được đôn lên đội chính của Hoàng Anh Gia Lai, nhưng huấn luyện viên Guillaume cho rằng các học trò của mình khá tự tin.

'Tinh thần của các cầu thủ trẻ là khá tốt. Trong các buổi tập họ đã thể hiện tốt các bài tập của mình. Hy vọng là họ sẽ không chịu những áp lực khi thi đấu', chiến lược gia người Pháp chia sẻ.

 

Các cầu thủ trẻ HAGL đã sẵn sàng cho trận khai màn V.League 2015

Nhiều người lo ngại các cầu thủ trẻ của Hoàng Anh Gia Lai thiếu kinh nghiệm thi đấu và lối đá đẹp của họ có thể bị phá vỡ bởi các cầu thủ ở  V.League luôn đá rắn đôi lúc là bạo lực.

'Các cầu thủ trẻ của chúng tôi sẽ phải học cách để thích nghi và tránh được những pha vào bóng của đối phương. Nhưng tôi hy vọng không chỉ các cầu thủ HAGL mà các đội bóng khác sẽ được các trọng tài bảo vệ đôi chân của họ', HLV Guillaume chia sẻ khi được hỏi về mối lo nói trên.

Với việc Hoàng Anh Gia Lai quyết tâm thay đổi khi sử dụng cầu thủ trẻ và đối thủ của họ là Sanna Khánh Hòa Biển Việt Nam cũng sẽ dùng những cầu thủ trẻ, nên cuộc đối đầu vào chiều nay hứa hẹn sẽ góp phần mang đến làn gió mới cho V.League 2015.

Thanh Bình
(Thethao.vtv.vn)

ĐT Việt Nam hội quân dịp FIFA Days tháng 6/2023 với 33 cầu thủ được triệu tập

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Hôm nay, HLV trưởng Philippe Troussier đã đưa ra sự lựa chọn về nhân sự cho đợt hội quân dịp FIFA Days tháng 6/2023 của ĐT Việt Nam, với 33 cái tên được triệu tập.