2 tuyển thủ bị chấn thương nhẹ sau trận hòa U22 Uzbekistan

Cập nhật 01:44 ngày 15/03/2015

Danh sách chân thương của ĐT Olympic Việt Nam tiếp tục được bổ sung thêm 2 cầu thủ là Mạnh Hùng và Minh Long.


Sau trận hòa không bàn thắng với U22 Uzbekistan chiều hôm qua, ĐT Olympic Việt Nam tiếp tục phải nhận thêm tin không vui khi 2 cầu thủ của đội là trung vệ Mạnh Hùng và thủ môn Minh Long gặp phải chấn thương.

Tuy nhiên, bác sĩ Hoàng Nghĩa Dương cho biết, hai trường hợp chấn thương của Olympic Việt Nam không quá nghiêm trọng, các cầu thủ chỉ cần nghỉ ngơi là có thể trở lại tập luyện.

 Trường hợp của tuyển thủ Mạnh Hùng, anh bị sưng mắt, gặp khó khăn đôi chút trong sinh hoạt và sẽ trở lại tập luyện cùng Olympic Việt Nam trong vài ngày tới. Ở trận đấu gặp U22 Uzbekistan, Mạnh Hùng phải rời sân ở phút 49 sau pha va chạm khá mạnh với một cầu thủ đội khách. 

Trong trận đấu với U22 Uzbekistan, ĐT Olympic Việt Nam còn phải thay người bất đắc dĩ ở phút 65, khi thủ môn Phí Minh Long bị đau không thể tiếp tục thi đấu. Tuy nhiên, HLV Miura có thể thở phào khi Minh Long chỉ bị chuột rút và có thể trở lại tập luyện cùng đội tuyển ngay trong hôm nay (15/3).

Tình hình chấn thương của Olympic Việt Nam hiện vẫn rất phức tạp. Ngoài Xuân Trường phải ở lại Hà Nội chữa trị chấn thương, HLV Miura khá lo lắng với 5 trường hợp chưa thể trở lại tập luyện của Hoàng Lâm, Tuấn Tài, Phúc Tịnh, Thanh Tùng và Hồng Duy. Nhiều khả năng các cầu thủ kể trên sẽ bị BHL gạch tên trước khi Olympic Việt Nam lên đường dự vòng loại U23 châu Á 2016. 

Hôm nay (15/3), Olympic Việt Nam di chuyển xuống Bình Dương để tiếp tục rèn quân. Thầy trò HLV Miura sẽ có trận đấu tập tiếp theo gặp CLB Đồng Nai vào ngày 17/3. 

Anh Quân - Theo Zing News
(Thethao.vtv.vn)