20h00 Trực tiếp trên VTV6: Becamex Bình Dương vs Phnom Penh Crown: Chủ nhà khẳng định sức mạnh!

Cập nhật 05:29 ngày 31/10/2014

Thử thách đầu tiên trên con đường chinh phục chức vô địch Toyota Mekong Cup trên sân nhà sẽ là nhà VĐ của bóng đá Campuchia: Phnom Penh Crown.

 


Phnom Penh Crown sẵn sàng tạo bất ngờ
Phnom Penh Crown hiện đang là đội bóng số 1 của bóng đá Campuchia, và đã 5 lần vô địch giải đấu quốc nội. Trong đội hình của đội bóng đến từ thủ đô Campuchia có khá nhiều tuyển thủ quốc gia nước này, bên cạnh đó là các ngoại binh đáng chú ý như  tiền đạo Bosman (Hà Lan) và Andriano (Australia), hậu vệ Anthony và tiền vệ Bisan (Nigeria), tiền đạo Baldwin (Cameroon). 

Trong những phát biểu trước trận đấu, HLV trưởng Schweingruber người Thụy Sĩ cũng tỏ ra rất quyết tâm vô địch giải đấu.

B.Bình Dương - Không vô địch là thất bại
Được thi đấu trên sân nhà đồng thời là ứng cử viên vô địch, chỉ có chức vô địch mới là tham vọng của đội bóng đất Thủ. Tham vọng này được khẳng định khi B.Bình Dương đã triệu tập 6 tuyển thủ gồm Tấn Tài, Phước Tứ, Văn Hoàn, Anh Đức, Công Vinh và Trọng Hoàng về để tăng cường sức mạnh cho đội.

Đặc biệt, rất có thể đây sẽ là trận đấu đánh dấu màn ra mắt của tân binh đắt giá Lê Công Vinh trong màu áo đội bóng mới, với sự bổ sung của tiền đạo người Nghệ An, B.Bình Dương hy vọng sẽ tạo nên 1 hàng tấn công thậm chí còn mạnh hơn mùa giải trước.

Đội hình dự kiến
B.BD: Quốc Thiện Esele, Văn Hoàn, Đình Luật, Phước Tứ, Tiến Thành, Trọng Hoàng, Tấn Tài, Anh Đức, Văn Bình, Oseni, Abass. 
Phnom Penh Crown:  Yaty, Thorng Da, Chantha Bin, Sokumpheak, Hong Pheng, Srin, Boris Kok, Anthony, Bosman, Baldwin, Andriano.
Cơ cấu giải thưởng của giải: 
Vô địch: 75.000 USD
Giải nhì: 50.000 USD
Giải ba: 30.000 USD
Giải tư: 10.000 USD