AFF Cup 2014: Cơn sốt vé trên đất Malaysia!

Cập nhật 04:25 ngày 06/12/2014

Trên đất Malaysia, người dân nước này đã đổ xô đi mua vé xem trận bán kết lượt đi AFF Cup giữa chủ nhà Malaysia và ĐT Việt Nam...

 


Từ 6h sáng, hàng ngàn CĐV đã xếp hàng dài nối đuôi nhau phía trước các quầy vé được đặt tại sân vận động Shah Alam với chung một mong muốn được sở hữu những tấm vé để trực tiếp cổ vũ cho trận bán kết lượt đi AFF Suzuki Cup 2014 giữa 2 đội tuyển Malaysia và Việt Nam. Trong số hàng ngàn người đang chờ đợi ở đây, đương nhiên phần lớn là những CĐV của đội chủ nhà Malaysia, nhưng cũng có những CĐV là người Việt Nam đến để cổ vũ cho ĐTVN.

Trong số hàng ngàn người dân Malaysia xếp hàng chờ đợi mua vé, có những người đã quá quen thuộc với điều này vì bóng đá đã phần nào ngấm vào trong máu của họ, nhưng cũng có những người lần đầu tiên được nếm trải cảm giác này.

 

CĐV Malaysia xếp hàng mua vé tại SVĐ Shah Alam

Dù số lượng người xếp hàng rất đông nhưng người hâm mộ tại Malaysia rất kiên trì và điềm tĩnh. Không có tình trạng phe vé, chen lấn, xô đẩy và họ rất tôn trọng nhau… Trong ngày đầu tiên phát hành vé, có 5 quầy vé hoạt động trước sân Shah Alam để phục vụ nhu cầu của người hâm mộ, mỗi người được mua tối đa 5 vé và mức giá vé được coi là hợp lý, chỉ tương đương với khoảng 250.000 đồng đến 270.000 đồng/vé.

Sức chứa của SVĐ Sha Alam là 80.000 chỗ ngồi, trong đó BTC đã dành riêng 1 khu vực khoảng 10.000 đến 15.000 chỗ dành cho các CĐV của ĐTVN. Với sức nóng của trận đấu và cơn sốt vé lên cao ngay trong ngày đầu tiên vé trận bán kết lượt đi AFF Cup 2014 giữa Malaysia và Việt Nam được phát hành, có lẽ 80.000 chỗ ngồi của sân Sha Alam tới đây sẽ không còn 1 chỗ trống.


Tuấn Anh
(Thethao.vtv.vn)