AFF Cup 2014: Nỗi buồn khôn nguôi của các CĐV Việt Nam

Cập nhật 03:40 ngày 12/12/2014

Niềm vui trên những khán đài tại Mỹ Đình cũng chỉ thuộc về nhóm 50 người ít ỏi tới từ Malaysia. Còn những CĐV Việt Nam, dù buồn nhưng vẫn không hề mất đi niềm tin ở đội tuyển.

 


Tin vào một chiến thắng của đội tuyển, các CĐV Việt Nam đã nhuộm đỏ sân Mỹ Đình. Trong khi đó CĐV Malaysia chỉ có 1 nhóm khoảng 50 người. Họ đưa ra lời xin lỗi vì hành động của những hooligan ở trận lượt đi, chúng ta đáp lại bằng biểu ngữ ở khán đài đối diện: “Bóng đá giúp chúng ta kết bạn, đừng làm điều ngược lại”.

Thực tế trên sân mọi thứ sụp đổ quá nhanh với đội tuyển Việt Nam. Trên khán đài, những cảm xúc của CĐV cũng liên tục thay đổi, từ ngỡ ngàng sau 2 bàn thua sớm, vỡ òa với bàn thắng của Công Vinh, rồi lại thất vọng khi 2 bàn thua nữa lại đến.

Niềm vui trên những khán đài cũng chỉ thuộc về nhóm 50 người ít ỏi tới từ Malaysia. Còn những CĐV Việt Nam, dù buồn nhưng vẫn không hề mất đi niềm tin ở đội tuyển.

Nhiều cầu thủ đã không giấu nổi nước mắt sau khi trận đấu kết thúc. Có người khóc vì có thể kỳ AFF Cup cuối cùng là một kỷ niệm buồn, có người khóc cho lần đầu tiên, có người khóc vì luôn đá hay nhưng vẫn chưa từng chạm vào chiếc cúp nào, mong rằng tất cả những giọt nước mắt sẽ trở thành động lực của tương lai.

Minh Tân
(Thethao.vtv.vn)

Chuyện chưa kể sau tấm HCV của ĐT U23 Việt Nam

0 0 Xem thêm

VTV.vn - U23 Việt Nam đã vô địch, SEA Games đã khép lại thật mỹ mãn. Nhưng đằng sau tấm HCV ấy là rất nhiều những câu chuyện chưa kể ngay sau trận đấu.