AFF Cup 2014: Thể Thao VTV trao vé cho khán giả trúng thưởng

Cập nhật 11:22 ngày 11/12/2014

Một ngày sau khi công bố danh sách khán giả trúng thưởng 3 cặp vé bán kết ĐTVN - Malaysia, Thể Thao VTV đã trao tận tay tấm vé cho các khán giả trúng thưởng.


 Nhà báo Phan Ngọc Tiến - Trưởng ban Sản xuất các chương trình Thể thao, Đài THVN (áo trắng) trao cặp vé cho khán giả Vũ Kim Chuỳ

Trong sáng ngày 11.12 tại Hà Nội, Nhà báo Phan Ngọc Tiến, Trưởng ban Sản xuất các chương trình Thể thao, Đài THVN đã trao tặng cặp vé bán kết lượt về AFF Cup giữa ĐTVN và Malaysia cho khán giả cao tuổi trúng thưởng là bác Vũ Kim Chuỳ.

Bác Vũ Kim Chuỳ là một khán giả cao tuổi và trung thành với các chương trình thể thao của VTV nói riêng và các chương trình của VTV nói chung. Khi nhận được cặp vé, bác Chuỳ đã rất xúc động và chia sẻ: 'Rất phấn khởi và không nghĩ mình là một trong những khán giả may mắn. Xin cám ơn Thể Thao VTV'.

Ngay tại trường quay ghi hình bản tin 'Nhịp đập 360 độ Thể thao' sáng 11.12, Ban Sản xuất các chương trình Thể thao cũng đã trao cặp vé bán kết cho khán giả trúng giải khác là chị Dương Thị Huyền. Khán giả thứ 3 trúng giải là anh Nguyễn Quang Hòa cũng sẽ nhận vé ngay trong chiều nay.

Cùng Thể Thao xem lại cảm xúc của chị Dương Thị Huyền khi nhận cặp vé xem trận ĐTVN - Malaysia:

 Ngoài việc trao cặp vé cho các khán giải trúng giải, Thể Thao VTV cũng sẽ chuyển toàn bộ lời chúc của quý vị và các bạn đến cho các thành viên ĐTQG Việt Nam cũng như là Ban huấn luyện. Đây sẽ là nguồn cổ vũ to lớn cho thầy trò HLV Toshiya Miura cho chặng đường phía trước tại AFF Cup 2014.Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)