AFF Suzuki Cup 2014: Vé ế và những nỗi lo

Cập nhật 03:47 ngày 20/11/2014

Ngày thứ 2 bán vé trực tiếp tới tay người hâm mộ, không khí tại các địa điểm bán vé vẫn rất vắng vẻ, chủ yếu là dân phe vé.

 


Lúc này các đội bóng thuộc bảng A đã đều có mặt tại Hà Nội, sẵn sàng cho những ngày tranh tài tại giải bóng đá AFF Suzuki cup 2014. Trận khai màn sẽ là cuộc chạm trán giữa đội chủ nhà Việt Nam và Indonesia cùng HLV không hề lạ lẫm Alfred Riedl.
 
Sáng 18.11, VFF đã chính thức phát hành vé trận đấu đầu tiên giữa Việt Nam và Indonesia tại vòng bảng AFF Suzuki Cup. Cảnh mua vé trước cổng SVĐ Mỹ Đình khá thưa thớt trong ngày đầu tiên. Nếu có thì thường là những người dân phe vé ở những khu vực xung quanh. Dù vậy, vé vẫn túc tắc bán ra ở từng điểm bán vé lẻ.

Lý do được VFF đưa ra là vé tại AFF Suzuki Cup 2014 được in bằng công nghệ hiện đại, tránh vé giả, khác với mọi năm khi VFF tự in và phát hành. Chính vì vậy giá vé là khá đắt theo phản ánh.

Dù vì lí do gì, một trong những động lực quan trọng nhất có thể đưa Việt Nam tái hiện lại lịch sử AFF Suzuki cup, không bàn cãi gì, chính là sự cuồng nhiệt và cổ vũ hết mình của khán giả. Chẳng ai có thể phủ nhận được tinh thần yêu bóng đá bậc nhất của người dân Việt Nam. Thiết nghĩ, nếu giá vé phù hợp hơn, NHM sẽ có thể trọn vẹn toàn tâm toàn ý theo sát từng trận đấu của ĐT Việt Nam.

Nhung Anh - Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)