Án phạt nào dành cho Dương Thanh Hào?

Cập nhật 06:08 ngày 28/09/2015

Ở mỗi tình huống phạm lỗi thì việc đưa ra các hình thức kỷ luật sẽ dựa trên hành vi của lỗi, hậu quả của tình huống và cả thiện chí của các bên liên quan. Vậy so sánh với vụ việc của Quế Ngọc Hải với Trần Anh Khoa thì án phạt nào sẽ dành cho Dương Thanh Hào

 

Đây là 2 tình huống phạm lỗi đang gây xôn xao dư luận trong thời gian gần đây. Đã có quá nhiều phân tích về tình huống vào bóng và án phạt dù sao cũng đã được đưa ra dành cho hậu vệ của SLNA này. Còn phía bên phải màn hình là pha vào bóng từ phía sau của trung vệ Dương Thanh Hào khiến Abass dính chấn thương nặng.

Ngày 27/9, Ban Trọng tài đã nhóm họp để xem xét pha phạm lỗi của Thanh Hào với Abass và thống nhất không đề nghị Ban kỷ luật phạt bổ sung tuyển thủ quốc gia này.

Với những phân tích của Ban Trọng tài như trên thì nhiều khả năng cầu thủ của Hà Nội T&T sẽ thoát án phạt bổ sung từ VFF bởi ban kỷ luật VFF sẽ chỉ xử lý khi và chỉ khi có đề nghị và hồ sơ từ ban trọng tài gửi lên.

Như vậy, Dương Thanh Hào sẽ chỉ phải chịu mức án phạt treo giò 2 trận tại Cup QG,  mức phạt tương đương với chiếc thẻ đỏ mà anh đã nhận và vẫn sẽ được gọi lên ĐTQG làm nhiệm vụ ở 2 trận đấu sắp tới tại vòng loại World Cup 2018.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO

Dương Phong
(Thethao.vtv.vn)

ĐT nữ Việt Nam tập luyện với đầy đủ lực lượng

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Sau gần một tuần tập trung, HLV Mai Đức Chung đã có được đầy đủ lực lượng với những cầu thủ tốt nhất vào thời điểm hiện tại của bóng đá nữ Việt Nam.