Ấn tượng ngày khai hội bóng đá trẻ

Cập nhật 06:51 ngày 17/07/2014

11 lần tổ chức, 11 lần tạo nên những dấn ấn cho các tài năng trẻ của bóng đá nước nhà trong mỗi dịp hè, Giải Bóng đá U17 Quốc gia Báo Bóng Đá được đánh giá là một trong những bệ phóng quan trọng để đưa bóng đá Việt Nam vươn lên một tầm cao mới.

 

Chỉ ít ngày sau khi World Cup 2014 kết thúc, vòng chung kết Giải Bóng đá U17 Quốc gia Báo Bóng Đá - Cúp Thái Sơn Nam 2014 đã chính thức khởi tranh vào chiều qua trên SVĐ Tự do, TP.Huế. Những năm qua, rất nhiều cầu thủ trẻ đầy tài năng đã bước ra sân cỏ V.League kể từ giải đấu này. Một ngày hội thể thao đã trở thành món quà thiết thực không thể thiếu đối với các em trong mỗi dịp hè, một sân chơi khởi nguồn cho tương lai của Bóng đá Việt Nam.

Nhiều khó khăn đã và đang xảy đến với bóng đá Việt Nam trong thời gian qua và ảnh hưởng đó không dễ để khắc phục trong một khoảng thời gian ngắn. Chính vì vậy, bóng đá trẻ rất đáng được quan tâm và ghi nhận. Giải Bóng đá U17 Quốc gia Báo Bóng Đá duy trì đều đặt suốt 11 năm qua đã góp phần quan trọng vào chất lượng đào tạo các cầu thủ trẻ nhiều CLB cả nước. Để bóng đá Việt Nam có được thành tích tốt trên đấu trường quốc tế trong một tương lai gần, chắc chắn kết quả của ngày mai sẽ được bắt đầu từ ngày hôm nay. Và người hâm mộ hãy nhìn xem những gì mà các cầu thủ trẻ đang thể hiện tại vòng chung kết năm nay.

Quốc Hùng - Tiến Dũng
(Thethao.vtv.vn)