ASIAD 17 (29.9): Bùi Thị Thu Thảo đoạt HCB nhảy xa, TTVN đứng thứ 18/45

Cập nhật 09:30 ngày 29/09/2014

Ngày thi đấu 29.9 tại ASIAD, đoàn TTVN đã giành thêm 2 HCB của Nguyễn Thị Thật (xe đạp) và Bùi Thị Thu Thảo (nhảy xa). Sau ngày thi đấu thứ 10, đoàn TTVN xếp thứ 18/45 đoàn thể thao tham dự đại hội.


Toàn cảnh ngày thi đấu của đoàn TTVN trong ngày 29.9:

 


Trong ngày thi đấu thứ 10 (29.9) của ASIAD 17, đoàn Thể thao Việt Nam giành thêm 2 HCB ở xe đạp đường trường nội dung xuất phát đồng hàng nữ của Nguyễn Thị Thật và của Bùi Thị Thu Thảo ở nội dung nhảy xa. Theo đó, đoàn TTVN xếp ở vị trí 18/45 đoàn thể thao tham dự Đại hội với 1 HCV, 9HCB và 20 HCĐ.

Trong khi đó, Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản chia nhau 3 vị trí dẫn đầu trên BXH huy chương của ASIAD 17, Incheon Hàn Quốc 2014.

- Điền kinh Việt Nam vừa đoạt HCB ở môn nhảy xa nữ. Trong đợt thi chung kết, Bùi Thị Thu Thảo luôn dẫn đầu với thành tích cao nhất 6,44 m nhưng ở đợt nhảy cuối cùng (đợt nhảy thứ 6), VĐV Indonesia Londa Maria Natalia bất ngờ nhảy đến 6,55 m khiến Thảo vuột mất HCV trong gang tấc.

 


Bùi Thị Thu Thảo đã đem về cho đoàn TTVN thêm một HCB trong ngày thi đấu 29.9

Điền kinh: Dương Văn Thái về thứ 8/11 VĐV ở đường chạy chung kết 1.500m nam  với thành tích 3 phút 50 giây 50
 
- Trong trận bán kết môn bóng đá nữ, ĐT nữ Việt Nam đang thất bại 0-3 trước ĐT nữ Nhật Bản. Cùng Thethao.vtv.vn theo dõi lại những tình huống đáng chú ý trong trận bán kết giữa Việt Nam và Nhật Bản.

 - Nguyễn Thị Thật đã đoạt HCB xe đạp đường trường nội dung xuất phát đồng hàng nữ khi cô cán đích thứ 2 sau VĐV Thái Lan Maneephan Jutatip.

Trong ngày hôm nay 29.9, đoàn thể thao Việt Nam sẽ tranh tài ở ASIAD 17 tại 6 nội dung: Điền kinh, Bowling, Xe đạp, Tennis, Vật và Bóng đá. Trong số đó, đáng chú ý nhất là trận bán kết môn bóng đá nữ khi các cô gái Việt Nam chạm trán ĐT nữ Nhật Bản, ĐKVĐ thế giới và châu Á.

 


Các cô gái Việt Nam đang có tinh thần thoải mái trước trận đánh lớn

Trước trận đấu với đối thủ lớn, HLV Mai Đức Chung đã không ngại ngần chia sẻ: 'Tôi xin nhấn mạnh thêm lần nữa là Việt Nam sẽ ra trận bằng tinh thần của những chiến binh. Vì không mạnh bằng đối phương nên sức mạnh tinh thần sẽ là chìa khóa để giải quyết trận tái đấu này. Trong bóng đá, không có gì là không thể! Chúng tôi vẫn mơ đến một chiến thắng”.

Trận đấu giữa tuyển nữ Việt Nam và tuyển nữ Nhật Bản sẽ diễn ra vào 15h00 chiều nay, 29.9.

Lịch thi đấu cụ thể của đoàn Thể thao Việt Nam tại ASIAD 17 ngày 29.9:

 


Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)