B.Bình Dương - SLNA: Cuộc tao ngộ của những người con xa quê

Cập nhật 06:44 ngày 04/07/2015

Tâm điểm chú ý của vòng 14 Vleague 2015 sẽ nằm ở Gò Đậu, nơi B.BD tiếp SLNA. Đây là cuộc đối đầu mang đầy cảm xúc khi mà những người con xứ Nghệ đang thi đấu cho Bình Dương được gặp lại đội bóng quê hương.

 


Mới mùa trước, Lê Công Vinh còn gánh vác cả một tập thể trẻ trung của đội bóng quê hương, thì mùa này, anh đã khoác lên mình màu áo mới của các nhà ĐKVĐ V.League. Thời gian có thể trôi đi, cầu thủ có thể chuyển qua nhiều CLB nhưng cứ mỗi lần chạm trán với SLNA, thì Công Vinh lại không giấu được sự xúc động.
          
Bên cạnh Công Vinh, những người con xứ Nghệ tại Bình Dương vẫn còn đó Trọng Hoàng, Văn Bình, Âu Văn Hòan. Vì thế, cuộc chạm trán giữa 2 đội cuối tuần này sẽ rất giàu cảm xúc. Một bên là tình cảm với quê hương, một bên là trách nhiệm với đội bóng.
          
Sân Gò Đậu chắc chắn sẽ biến thành chảo lửa khi mà các cổ động viên áo vàng từ khắp nơi đổ về để cổ vũ cho thầy trò HLV Ngô Quang Trường. Năm ngoái, 2 đội gặp nhau 3 lần, SLNA 3 lần trắng tay, năm nay, kịch bản tương tự nhiều khả năng có thể lặp lại. Bởi xét về lực lượng, kinh nghiệm và đẳng cấp, Bình Dương vượt trội hơn nhiều so với SLNA. Tuy nhiên, bóng đá luôn ẩn chứa nhiều bất ngờ và người ta đang chờ đợi sự bùng nổ và khát khao khẳng định của những Hoàng Thịnh, Mạnh Hùng, Phi Sơn trước những người đàn anh ở bên kia chiến tuyến.

Một trận đấu giàu cảm xúc trong ngày mà những người con xa xứ được tao ngộ với đội bóng quê hương. Một trận đấu mà nhà vô địch lượt đi cần phải khẳng định sức mạnh tuyệt đối của mình.

Hoàng Cường
(Thethao.vtv.vn)