Bán kết Futsal Đông Nam Á, Việt Nam thất bại 3-4 trước Australia

Cập nhật 03:38 ngày 26/09/2014

Giành thắng lợi 4 trận liên tiếp ở vòng bảng để giành số điểm tuyệt đối trước khi bước vào bán kết gặp Australia quả là một phong độ ấn tượng của thầy trò Bruno.Thế nhưng, chúng ta đã ko thể có lần thứ 3 vào chung kết, sau thất bại trước đối thủ Australi với tỉ số 3-4.

 Dù ĐT Futsal Australia chưa một lần đăng quang, nhưng không thể xem thường đối thủ nhất là khi họ sở hữu đội hình với nền tảng thể lực vượt trội và sự tiến bộ vượt bậc trong thời gian qua. Vì thế, trận bán kết đã diễn ra rất kịch tính với 1 cuộc dượt đuổi tỉ số hấp dẫn.

Việt Nam mở tỉ số trước rồi Australia gỡ hòa, bước vào hiệp 2 thì mọi thứ đảo chiều, Australia ghi bàn trước rồi Trọng Luân lại đưa trận đấu về vạch xuất phát. Tới khi tỉ số là 3-3 thì 2 đội buộc phải bước vào hiệp phụ.Australia tận dụng tốt hơn và họ đã có bàn thắng ấn định thắng lợi 4-3.

Trận này, chúng ta đã ko có thể lực tốt nhất và đành phải tranh giải 3 với Indonesia, đối thủ thất bại 0-1 trước Thái Lan ở trận bán kết 1.


Hoàng Cường
(Thethao.vtv.vn)

Chủ nhà Khánh Hòa thất thủ trước Đông Á Thanh Hóa

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Tối 3/2, trên sân vận động 19 tháng 8 Nha Trang, CLB Khánh Hòa tiếp đội khách Đông Á Thanh Hóa trong trận đấu mở màn Giải V.League 1- 2023.