Bán kết U19 Quốc gia: Thắng thuyết phục, U19 Viettel vào chung kết

Cập nhật 11:26 ngày 25/03/2016

Trong những năm trở lại đây, Viettel đã cho thấy sự lớn mạnh trong công tác đào tạo cầu thủ trẻ cho bóng đá Việt Nam. Tại VCK U19 Quốc gia đang diễn ra tại thành phố Nha Trang, Viettel đã khẳng định lứa cầu thủ tài năng của họ đã sẵn sàng đóng góp cho bóng đá nước nhà khi giành thắng lợi ấn tượng trước chủ nhà Sanatech Khánh Hòa trong trận bán kết diến ra trong chiều 25/3.

BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

 Dưới sự cổ vũ của khán giả nhà, U19 Sanatech Khánh Hòa đã chủ động đẩy nhanh tốc độ trận đấu. Tuy nhiên, sự vượt trội về thể lực cũng như kỹ thuật của U19 Viettel đã khoá chặt các tình huống tấn công của đội chủ nhà. Bước ngoặt của trận đấu đến ở phút 30, Hoàng Đức thực hiện thành công quả phạt trực tiếp cho U19 Viettel.Sang hiệp 2, U19 Viettel có bàn gia tăng cách biết với tình huống tấn công đơn giản khi Văn Hào đánh đầu qua tầm với của thủ thành Ngọc Duy.Bàn thua thứ 2 đã kéo tình thần thi đấu của Sanatech Khánh Hòa đi xuống. Họ tiếp tục để lộ nhiều sơ hở, và bàn thắng thứ 3 cho U19 Viettel cũng là điều tất yếu, và người lập công là Nguyễn Đức Hoàng Minh.Những phút cuối, thủ quân U19 VN Nguyễn Trọng Đại và Hoàng Sơn đã ấn định thắng lợi đậm 5-0 cho U19 Viettel.Như vậy chủ nhà Sanatech KH đứng đồng hạng 3 cùng PVF, còn trận chung kết sẽ là cuộc đối đấu rất đáng chờ đợi giữu U19 Hà Nội T&T và U19 Viettel.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO

Phạm Anh
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC