Báo Thái Lan sợ sức ép khán giả ở Mỹ Đình

Cập nhật 06:09 ngày 13/10/2015

CĐV ngồi kín sân quốc gia ở Hà Nội có thể tạo ra tâm lý không tốt cho trọng tài và cầu thủ đội khách ở trận đấu lúc 19h hôm nay 13/10.

 

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Thái Lan luôn thu hút được rất đông khán giả

Theo Thai Rath, trận đấu sẽ thu hút rất đông khán giả Việt Nam đến sân Mỹ Đình. Do đó trọng tài Nawaf Shukralla (Bahrain) phải chịu sức ép lớn trong việc điều khiển trận đấu. 'Khoảng 40.000 khán giả sẽ đến ngồi kín sân Mỹ Đình. Âm thanh cổ vũ không giới hạn có thể gây sức ép khiến trọng tài không thể đưa ra các quyết định chính xác tuyệt đối', tờ báo dự đoán.

Cũng theo Thai Rath, trận làm khách trước Việt Nam có ý nghĩa vô cùng quan trọng với thầy trò HLV Kiatisuk. Đây có thể là bước ngoặt dẫn đến việc Thái Lan vững bước trên con đường giành vé đi tiếp, hoặc sa sút và nhường ngôi đầu bảng cho Iraq.

'Nếu thắng Việt Nam, Thái Lan sẽ có 10 điểm và tiếp tục dẫn đầu. Trong trận đấu tiếp theo, số điểm sẽ là 13 khi tiếp tuyển Đài Loan. Khi đó, Thái Lan sẽ có lợi thế trước trận đấu cuối làm khách trước Iraq, để giành hẳn ngôi đầu vòng bảng hoặc trở thành một trong 4 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất được đi tiếp', Thai Rath chỉ ra phương hướng.

Hiện Thái Lan có được 7 điểm sau ba trận đầu, xếp trên Iraq với hai điểm nhiều hơn. Việt Nam xếp thứ ba với 4 điểm, trong khi Đài Loan đứng cuối bảng sau ba trận toàn thua.

Theo thống kê, sau 18 lần đối đầu từ năm 1995, Thái Lan thắng 14 lần, Việt Nam thắng hai trận và hai đội hòa nhau 4 lần. Trận đấu Việt Nam - Thái Lan diễn ra trên sân Mỹ Đình lúc 19h hôm nay 13/10.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:

- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO

Thế Hưng - (VFF)
(Thethao.vtv.vn)