Bình phục chấn thương, Xuân Trường có thể thi đấu trở lại

Cập nhật 02:43 ngày 23/06/2015

Sau hơn 3 tháng điều trị đa chấn thương, tiền vệ Xuân Trường (HAGL) đã hoàn toàn bình phục và có thể trở lại thi đấu. Bên cạnh đó, trung vệ Hoàng Lâm (ĐT.LA) cũng đủ sức góp mặt ở trận tứ kết cúp Quốc gia vào ngày mai (24/6).

 

Xuân Trường đã phải nghỉ thi đấu 3 tháng vì chấn thương


Lương Xuân Trường và Phạm Hoàng Lâm đã phải vắng mặt trong hai chiến dịch gần đây của U23 Việt Nam là vòng loại U23 châu Á 2016 và SEA Games 28 vì chấn thương.

Với Xuân Trường, cầu thủ gốc Tuyên Quang đã bị dính đa chấn thương (điểm bám gân cơ khép, gân cơ thẳng bụng, suy giảm chức năng khớp vùng chậu bên trái, chấn thương cơ khép vùng chậu bên phải và cơ thắt lưng chậu) trước thời điểm vòng loại U23 châu Á diễn ra. Chính điều này khiến tiền vệ của HA.GL buộc phải nghỉ thi đấu suốt hơn 3 tháng ròng rã để điều trị dứt điểm.

Tính đến thời điểm này, Xuân Trường đã hồi phục chấn thương và có thể thi đấu trở lại trong chuyến làm khách của HA.GL trên sân của B.Bình Dương ở vòng 13 V.League diễn ra vào cuối tuần này. Trước đó, anh cũng cùng đồng đội góp mặt trong chuyến đi từ Buôn Mê Thuột (Đắk Lắk) ra thủ đô để chuẩn bị cho trận tứ kết cúp Quốc gia gặp Hà Nội T&T, tuy vậy khả năng ra sân vẫn còn bỏ ngỏ.

Tương tự như Xuân Trường, trung vệ Phạm Hoàng Lâm (ĐT.LA) cũng không thể cùng U23 Việt Nam tham dự vòng loại U23 châu Á 2016 và SEA Games 28 vì không kịp bình phục hoàn toàn chấn thương cơ nhị đầu phía sau đùi. Tuy vậy sau một thời gian ngắn nghỉ ngơi ở Long An, sức khỏe của cầu thủ có chiều cao 1m90 đã hồi phục tốt. Được biết Hoàng Lâm có thể góp mặt trong đội hình xuất phát của ĐT.LA ở trận tứ kết cúp Quốc gia tiếp đón Đồng Nai vào ngày mai. 

Thế Hưng
(Thethao.vtv.vn)