Bốc thăm VCK futsal châu Á 2016: Cơ hội lớn cho ĐT futsal Việt Nam

Cập nhật 08:07 ngày 03/12/2015

Kết quả bốc thăm VCK futsal châu Á đã đưa ĐT futsal Việt Nam vào bảng đấu khá thuận lợi nên cánh cửa để tiến sâu là khá lớn.
Theo đó, ĐT futsal Việt Nam nằm ở bảng C cùng với Thái Lan, Tajikistan và Đài Loan. Với kết quả này, suất tứ kết đầu tiên và cũng là ngôi nhất bảng gần như được “mặc định” cho Thái Lan, bởi đẳng cấp của họ hoàn toàn khác biệt so với phần còn lại.

  ĐT Futsal Việt Nam (đỏ) có cơ hội thuận lợi để tiến vào tứ kết.

Vé còn lại sẽ là cuộc tranh chấp giữa ĐT futsal Việt Nam, Đài Loan và Tajikistan. Đài Loan và Tajikistan không vượt trội hơn so với đoàn quân của ông Bruno Garcia nên cánh cửa để vào tứ kết cho ĐT futsal Việt Nam là rất lớn.

Bốn đội bóng lọt vào bán kết sẽ giành quyền trực tiếp dự VCK World Cup 2016. 4 đội bị loại ở tứ kết sẽ đá play-off để xác định suất dự VCK World Cup còn lại.

Để chuẩn bị cho VCK châu Á, ĐT futsal Việt Nam sẽ tập trung vào cuối tháng 12 này. Sau đó, thầy trò ông Bruno dự kiến sẽ có chuyến tập huấn tại Uzbekistan, quốc gia tổ chức VCK, vào cuối tháng 1/2016.

VCK futsal châu Á 2016 sẽ diễn ra từ ngày 10-20/2/2016. 

(Theo VFF)Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:

Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)