BTV Cup 2014: Đồng Tâm Long An tái ngộ SV Hàn Quốc ở chung kết

Cập nhật 05:10 ngày 15/11/2014

Dù không có trong tay lực lượng mạnh nhất tham dự BTV cup 2014, thế nhưng SHB Đà Nẵng vẫn được đánh giá cao hơn Đồng Tâm Long An ở trận bán kết. Tuy nhiên đội bóng mạnh hơn chưa chắc đã giành chiến thắng.

 


Trước 1 SHB Đà Nẵng được đánh giá cao hơn hẳn thế nhưng chính Đồng Tâm Long An mới là đội bóng nhập cuộc với quyết tâm lớn hơn. Chính sự máu lửa ấy đã giúp thầy trò ông Huỳnh Ngọc San chiếm thế chủ động và tạo ra được khá nhiều cơ hội nguy hiểm về phía khung thành của thủ môn Văn Hưng. Thế nhưng cũng phải đến phút 42 Souleymane mới có thể giúp Đồng Tâm Long An vượt lên dẫn trước sau 1 tình huống phản công nhanh. Mọi chuyện còn trở nên tồi tệ hơn với đội bóng của HLV Lê Huỳnh Đức khi chỉ không lâu sau đó hàng phòng ngự của SHB Đà Nẵng tiếp tục mắc sai lầm và để Lima 1 cầu thủ ngoại khác của Đồng Tâm Long An chớp cơ hội nâng tỷ số lên 2 - 0.

Với cách biệt an toàn này đoàn quân của ông Huỳnh Ngọc San chủ động chơi chậm và nhường thế trận cho đối thủ trong hiệp 2, tuy nhiên sự tất cả những gì mà SHB Đà Nẵng làm được chỉ là bàn thắng danh dự trên chấm 11m của Ngọc Thắng ở phút cuối cùng của trận đấu

Đánh bại SHB Đà Nẵng với tỷ số 2-1. Đồng Tâm Long An hiên ngang bước vào trận đấu chung kết gặp lại Sinh viên Hàn Quốc, đội bóng đã may mắn giành chiến thắng trong trận bán kết diễn ra sau đó trước Capixaba của Brazil ở loạt sút luân lưu với tỷ số 4-3. Trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 18h ngày 16/11.

Trần Hòa
(Thethao.vtv.vn)