Buổi tập đầu tiên của các học viên học viện bóng đá Nutifood

Cập nhật 05:37 ngày 04/09/2015

Sau một thời gian tuyển sinh trên diện rộng ở nước ta, học viện bóng đá NutiFood- HAGL- Arsenal- JMG đã chọn được 10 học viên xứng đáng nhất để đào tạo khóa 1. Hôm qua (3/9), 10 em nhỏ này đã tiến hành nhập học và trong ngày hôm nay thì buổi tập đầu tiên với bóng cũng đá bắt đầu.

 

Buổi tập đầu tiên của các học viên khóa 1 học viện bóng đá NutiFood- HAGL- Arsenal- JMG đã diễn ra trên sân vận động Phú Thọ - TP.HCM.

Ở buổi tập này, HLV Franck Durix chủ yếu đưa ra các bài tập cơ bản để giúp các em làm quen dần với bóng và các em đều phải thực hiện với chân trần để tăng cảm giác với trái bóng.

Mặc dù thời tiết khá nắng gắt, nhưng cả 10 em nhỏ đều tỏ ra rất hào hứng với buổi tập đầu tiên và hoàn thành tốt giáo án mà HLV Franck Durix đề ra. Theo kế hoạch tập luyện, các em sẽ tập vào buổi sáng các ngày trong tuần và học văn hóa vào các buổi chiều tại nhà riêng do giáo viên của trường THCS Hồng Đức tới dạy. Chương trình đào tạo này sẽ kéo dài trong vòng 7 năm theo giáo án của JMG và mọi chi phí ăn ở học hành sẽ do công ty NutiFood đài thọ.

Ngày mai (5/9), 10 em nhỏ này sẽ đến trường THCS Hồng Đức khai giảng cùng các bạn đồng trang lứa tại TP. Hồ Chí Minh.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO


Phong Sơn
(Thethao.vtv.vn)