Các đại diện của Việt Nam sẵn sàng cho AFC Cup

Cập nhật 07:21 ngày 30/05/2014

Bóng đá Việt nam với 2 đại diện là Hà Nội T&T và XM The Vissai Ninh Bình đang thăng hoa tại đấu trường AFC cup. Sau những chiến thắng tại vòng bảng,hai đại diện của Việt nam đang thể hiện một bộ mặt mới của bóng đá Việt Nam ra đấu trường quốc tế.

 


Hà Nội T&T đội bóng đã để luôn thể hiện sự ổn định,cùng những thành tích vượt trội tại đấu trường V.league trong những năm vừa qua, đang thể hiện sự mong muốn của mình khi muốn vươn tầm ra đấu trường quốc tế.
Nhìn lại vòng đấu bảng AFC Cup năm nay, Hà Nội T&T cho thấy sự quyết tâm của mình khi lần lượt giành chiến thắng trước các đối thủ có thể nói là ngang tài ngang sức,để giành quyền vào vòng tứ kết với tư cách là đội bóng đầu bảng. Ở trận đấu tới theo kết quả bốc thăm đội bóng thủ đô sẽ gặp đối thủ đến từ Tây á là đội bóng Abril của Irag, đây là sẽ là trận đấu khó khăn với đương kim vô địch V.league, khi đối thủ của họ đã từng lọt vào bán kết của giải vào năm 2013. Tuy nhiên, thầy trò HLV Phan Thanh Hùng tự tin và đặt quyết tâm cao vào giải đấu năm nay.

Trong khi đó, XM The Vissai Ninh Bình,cũng không kém cạnh khi đang nỗ lực thể hiện phong cách của mình tại đấu trường này. Với những gì đã trải qua, trong nội bộ đội bóng,sự thiếu hụt lực lượng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến phong độ của Ninh Bình nhưng thày trò HLV Nguyễn Văn Sỹ  vẫn đang  thể hiện sự chuyên nghiệp theo cách riêng của mình. Và dù gặp phải đối thủ như  CLB Kitchee của Hongkong (Trung Quốc), đội bóng đã từng vượt qua SLNA với tỉ số 2-0 tại đấu trường này năm 2012. Tuy nhiên, đội bóng cố đô  cũng sẽ quyết tâm cống hiến cho khán giả những trận cầu đẹp mắt tại đấu trường AFC Cup.

Nam Đức 
(Thethao.vtv.vn)