Cảm xúc của Tambwe Patiyo trong lần gặp lại đội bóng cũ

Cập nhật 07:19 ngày 02/05/2016

Giữa XSKT Cần Thơ và QNK Quảng Nam có một điểm chung đáng chú ý: Gạch nối đó đến từ chân sút Tambwe Patiyo – Vua phá lưới mùa giải 2015 trong màu áo QNK Quảng Nam.

BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

 


Tại vòng 8 giải bóng đá vô địch quốc gia năm 2016, XSKT Cần Thơ đã lần đầu tiên phải nhận thất bại trên sân nhà trước đối thủ QNK Quảng Nam. Một trận đấu nhiều cảm xúc trong ngày Cần Thơ đón cơn mưa đầu mùa. Và càng đặc biệt hơn với một cầu thủ có nhiều tình cảm với QNK Quảng Nam nhưng giờ đang thi đấu trong màu áo XSKT Cần Thơ.Giữa XSKT Cần Thơ và QNK Quảng Nam có một điểm chung đáng chú ý: Gạch nối đó đến từ chân sút Tambwe Patiyo – Vua phá lưới mùa giải 2015 trong màu áo QNK Quảng Nam. Hẳn các cầu thủ và những người yêu mến đội bóng chủ sân Tam Kỳ vẫn còn chưa quên những ký ức đẹp giữa họ và Patiyo ở mùa giải trước. Và với cá nhân Pattiyo, trong lần gặp lại đội bóng cũ đã mang đến cho anh những cảm xúc thật đặc biệt.Thực tế 90 phút trên sân vận động Cần Thơ đã cho thấy. Dù đã rất cố gắng, nhưng trong một ngày thiếu may mắn, chân sút sinh năm 1984 này đã không thể giúp đội bóng mới của mình giành được một thắng lợi. Tuy nhiên, lối chơi và phong cách thi đấu của anh vẫn để lại rất nhiều ấn tượng với HLV Hoàng Văn Phúc, người thầy cũ của Patiyo ở mùa giải năm ngoái.Bỏ lại kết quả sang một bên, sau trận đấu Patiyo vẫn trao cho những người động đội cũ những cái ôm, những cái bắt tay đầy thân thiết. Trên sân họ có thể là đối thủ, nhưng khi trận đấu kết thúc, họ vẫn là những người bạn. Một hình ảnh đẹp trong một buổi chiều mưa tầm tã ở xứ Tây Đô.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO


Hữu Trường
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC