CĐV đội mưa xếp hàng mua vé trận Olympic Việt Nam - Olympic Indonesia

Cập nhật 03:33 ngày 06/03/2015

Sáng nay (6/3), VFF bắt đầu triển khai bán vé trận đấu giao hữu Olympic Việt Nam - Olympic Indonesia diễn ra lúc 19h ngày 9/3 trên SVĐ Mỹ Đình.

 

Bất chấp Hà Nội hôm nay trời mưa lạnh, khoảng 100 người hâm mộ đã xếp hàng chờ đến giờ mở bán trước SVĐ Mỹ Đình. Để phục vụ đông đảo người hâm mộ, VFF đã đưa ra mức vé khá “mềm”, cụ thể là 50.000 - 80.000 - 120.000 và 150.000 đồng. Đây là giá vé mọi tầng lớp người dân có thể mua. VFF đã không quy định mỗi người được mua tối đa bao nhiêu chiếc mà được mua thoải mái, số lượng không giới hạn. Chính vì thế, có những nhóm sinh viên đã mua hàng trăm vé trong sáng nay để có thể cùng nhau đi cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam.


 

 
Sau chiến thắng 3-1 của ĐT Olympic Việt Nam trước CLB Hà Nội T&T, sức hút của lứa cầu thủ trẻ dưới thời HLV Miura rất lớn.Đến trưa nay, 1 nhân viên bán vé tại SVĐ Mỹ Đình cho biết đã có hơn 1000 chiếc với đủ các mệnh giá được bán ra. Cũng trong sáng nay, nhân viên phân phối vé ở điểm bán SVĐ Hàng Đẫy cho biết đã bán hơn 30 triệu đồng. Người mua chủ yếu chọn các vé ở vị trí đẹp chính giữa khán đài A, B. Các quầy sẽ bán vé đến 19h để phục vụ người hâm mộ. Theo ghi nhận của phóng viên, trong buổi sáng nay chưa xuất hiện tình trạng phe vé, cò vé ở các điểm bán. VFF bán vé tại SVĐ Mỹ Đình, SVĐ Hàng Đẫy và số 49 Hoàng Cầu. 
Trong khi đó, LĐBĐ Indonesia (PSSI) thông báo, ĐT Olympic nước này dưới sự dẫn dắt của HLV trưởng Aji Santoro sẽ có mặt tại sân bay quốc tế Nội Bài lúc 11h40 ngày mai (7/3). ĐT Olympic Indonesia sẽ đóng quân tại khách sạn Crowne Plaza, cách SVĐ Mỹ Đình 500 m. Dự kiến, đội bóng xứ vạn đảo sẽ có buổi tập đầu tiên ở sân phụ Mỹ Đình vào chiều 7/3.

Anh Quân
(Thethao.vtv.vn)